Tag: Công ty cổ phần GreenFeed Việt Nam

Hơn 4.700 phần quà Tết dinh dưỡng đến với trẻ em vùng cao ngày cận Tết

Trong không khí Xuân đang tràn về khắp bản làng, chương trình Tết dinh dưỡng cho trẻ em vùng cao năm 2022 đã mang đến cho các em thiếu nhi tại Hà Giang và Tuyên Quang những món quà Tết ý nghĩa.

Ngắm những nụ cười trẻ thơ vùng cao khi nhận quà Tết dinh dưỡng

Ngại ngùng, bẽn lẽn nhưng không giấu nổi niềm vui là cảm xúc của các em học sinh tại Trường PTDT bán trú tiểu học Tả Lủng, khi được nhận những món quà Tết thật ‘lạ’ đến từ chương trình ‘Tết dinh dưỡng’.

Quà Tết dinh dưỡng ấm áp từ phương Nam đến với trẻ em Mèo Vạc

Vượt hàng trăm km đường đèo quanh co, gần 17.000 gói xúc xích tiệt trùng và 2.435 hộp quà Hân hoan đã được chuyển đến tận tay các trẻ em, học sinh tại 7 trường mầm non, tiểu học còn khó khăn tại huyện Mèo Vạc trong chương trình Tết dinh dưỡng.

Trẻ em Tuyên Quang dậy sớm đến trường, háo hức chờ đợi quà Tết dinh dưỡng

‘Khoảng 1 tháng trước khi biết tin sẽ có đoàn đến tặng quà và xúc xích, các bạn học sinh đã rất vui, ngày nào cũng hỏi khi nào đoàn lên. Sáng nay, các bạn đã đến từ sớm để chờ được tặng quà Tết dinh dưỡng’.

Tiếp sức nhà nông 2022: Trao cơ hội cho nông dân Hòa Bình từ vốn vay không lãi suất

Ngày 17-9, 40 hộ nông dân huyện Kim Bôi, Hòa Bình đã được nhận hỗ trợ vốn vay không lãi suất và các phần quà với tổng giá trị 920 triệu đồng từ chương trình "Tiếp sức nhà nông 2022".

Trao vốn tiếp sức cho 40 hộ nông dân ở Bình Thuận

TTO - Sáng 27-2, tại tỉnh Bình Thuận, báo Tuổi Trẻ và Công ty cổ phần GREENFEED Việt Nam phối hợp cùng Hội Nông dân, Tỉnh đoàn Bình Thuận tổ chức lễ trao vốn “Tiếp sức nhà nông” cho 40 hộ nông dân ở 2 xã Hàm Đức, Hồng Sơn thuộc huyện Hàm Thuận Bắc.

Báo Tuổi Trẻ tiếp nhận 1 tỉ đồng hỗ trợ trẻ em mất cha, mẹ vì COVID-19

TTO - Trước tình hình dịch bệnh phức tạp tại TP.HCM, con số hơn 1.500 trẻ mồ côi vì COVID-19 chưa hẳn là cuối cùng. Để giúp trẻ em vượt qua nỗi đau mất mát, ngoài chính sách hỗ trợ từ Nhà nước, còn cần sự chung tay góp sức của cộng đồng.

‘Ước mơ ư? Tôi nhường lại cho 2 con mình'

TTO - ‘Ước mơ gì ư? Tui xin không nhận ước mơ, mà nhường lại cho 2 đứa con gái của mình. Mong các con học hành đến nơi đến chốn. Còn tui quen khổ rồi, cứ khổ vậy mà nuôi con thôi…". Lời người mẹ nông dân nghèo ở Bình Định khiến bao người xúc động.

Nông dân Bến Tre hào hứng khởi nghiệp với vốn GREENFEED

TTO - Sau khi nhận được những đồng vốn và kinh nghiệm chăn nuôi từ các kỹ sư của GREENFEED Việt Nam, những nông dân xứ dừa Bến Tre hào hứng bắt tay vào khởi nghiệp.

Học bổng GREENFEED tiếp thêm sức mạnh cho gia đình tôi

Ngoài số vốn mà GREENFEED trao cho các hộ nông dân để khởi nghiệp, chương trình cũng đã dành 40 suất học bổng cho các em học sinh, sinh viên có thành tích tốt trong học tập tốt - là con của các gia đình được nhận vốn đợt này và giai đoạn trước.