Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Trẻ mồ côi

Tuổi thơ buồn của cậu học trò

Tuổi thơ buồn của cậu học trò

TTO- Cha mất khi em còn trong bụng mẹ. Mẹ lại không có nghề nghiệp ổn định. Câu chuyện của bé Đặng Anh Tuấn (lớp 1 trường tiểu học Tô Hiến Thành, Q.10, TP.HCM) là cả một trời buồn!

09:41

Nghị lực của cô bé mồ côi mắc bệnh ung thư

TTO - Ba mất vì ung thư dạ dày. Không lâu sau mẹ em cũng qua đời vì căn bệnh quái ác đó. Người anh phải bỏ học giữa chừng để nuôi em gái lớp 5 vừa phát hiện bị bệnh ung thư.

08:42

Thẩm phán bị tố nhắn tin vòi đương sự chuyển tiền

TTO - Vụ việc xảy ra tại huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau. Người bị tố cáo là ông Trần Thanh Toàn - thẩm phán TAND huyện này, chủ tọa một phiên tòa giải quyết ly hôn.

09:52

Như những nốt nhạc lặng thầm

TTO - Có nhiều người phụ nữ đã hi sinh, gắn bó với công việc thầm lặng, chăm lo cho những phận đời bất hạnh, những bệnh nhân để đem niềm vui, sức khỏe đến với họ.

07:00

‘Chúng ta cùng là gió thổi nhau lên’

TTO - Ban đầu là cảm thông, sau đó là cảm phục, rồi thương yêu lúc nào không hay - 30 cặp đôi người khuyết tật kể chuyện về quyền được "gõ cửa trái tim".

11:14

Sư bà Diệu Không - tu sĩ 'có một không hai'

TTO - Đó là lời hồi niệm của của giới tu sĩ Phật giáo và các nhà nghiên cứu về sư bà Thích Nữ Diệu Không - một nhân vật đặc biệt của Phật giáo Việt Nam thế kỷ 20.

06:30

Nữ tỉ phú đón trung thu cùng trẻ mồ côi, khuyết tật

TTO - “Một vòng tròn xoe, xoay giữa bầu trời, họa sĩ bé xíu vẽ ông mặt trời”... Khi nữ tỉ phú Nguyễn Thị Phương Thảo cất tiếng hát, hàng trăm em nhỏ đã ùa lên sân khấu, vây lấy người phụ nữ hiền hậu.

01:12

Hoa hậu làm thiện nguyện: Sao lại từ bỏ hoặc lên án?

TTO - Là một trong những người đẹp luôn luôn sẵn lòng đồng hành cùng các hoạt động cộng đồng, Á hậu Thuỳ Dung vừa trải qua một trung thu đáng nhớ với những trẻ em nghèo, trẻ mồ côi.

02:47

Gin Tuấn Kiệt trình làng ca khúc viết tặng trẻ mồ côi

TTO - Ca sĩ, diễn viên đang được yêu thích từ sitcom Gia đình là số 1 Gin Tuấn Kiệt lần đầu trình làng ca khúc viết tặng trẻ mồ côi.