Tag:

Thực phẩm

01:10

Ăn gì để tránh bị co cứng cơ?

TTO - Co cứng cơ là khi cơ bắp co cứng lại và gây đau, thường tự hết. Tập thể dục, mất nước và chu kỳ kinh nguyệt là những nguyên nhân thường gặp. Vậy ăn gì để tránh co cứng cơ?

04:12

Khô nhái 'kiều nữ chân dài' hút hàng

TTO - Khô nhái 'kiều nữ chân dài' An Giang, khô cá kèo Bạc Liêu, tôm khô Rạch Gốc… đang hút hàng bán Tết Mậu Tuất.

07:58

Hai bà nội trợ phát minh sản phẩm triệu đô

TTO - 'Nếu chúng tôi có thể làm nó, thì ai cũng có thể làm được', Jane Och - đồng sáng lập của Guac-Lock, nói.

04:45

Siết quản lý thực phẩm mùa Tết

TTO - Còn gần hai tháng nữa mới đến Tết nguyên đán nhưng thời điểm này, công tác tổ chức sản xuất, phương án dự trữ hàng hóa thực phẩm cho mùa mua sắm lớn nhất trong năm đang được các doanh nghiệp tại TP.HCM tất bật chuẩn bị.

03:18

Thực phẩm nấu chín: "Giải vây" các bà nội trợ bận rộn

TTO - Không chỉ cung ứng các sản phẩm thiết yếu hàng ngày, xu hướng người tiêu dùng tìm đến hệ thống bán lẻ hiện đại để tận hưởng các dịch vụ phục vụ nhu cầu trong bữa ăn hàng ngày càng phát triển mạnh.

06:21

8 lưu ý cho một chuyến trekking ở Himalaya

TTO - Phải thực sự lên đường mới có được những trải nghiệm thực tế cho chính mình. Xin chia sẻ với các bạn những trải nghiệm sau chuyến trekking đến Everest Base Camp (Nepal).

06:49

Đã quen dần việc 'soi' tem thực phẩm

TTO - Kiểm soát nguồn gốc, chất lượng mặt hàng thực phẩm chưa bao giờ được làm ráo riết như thời điểm này. Sau nhiều năm nghiên cứu, các cơ quan quản lý bắt tay vào cuộc "siết chặt" nguồn gốc, chất lượng thực phẩm.

11:21

​T​P.HCM tăng cường kiểm tra các cơ sở thực phẩm dịp Trung thu

Từ ngày 1-9 đến 30-9, Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP.HCM sẽ tổ chức đợt cao điểm thanh, kiểm tra an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh các mặt hàng thực phẩm có liên quan đến Tết Trung thu 2017.