Tag: Thực phẩm sạch

Bà Phạm Khánh Phong Lan: Sở An toàn thực phẩm không phải là cây đũa thần

Không phải thành lập ban hay sở An toàn thực phẩm thì thực phẩm ở TP.HCM lập tức được an toàn.

Ngân hàng Bắc Á nhận giải thưởng ‘Ngân hàng tiêu biểu về Tín dụng xanh’

Ngân hàng Bắc Á nhận giải thưởng ‘Ngân hàng tiêu biểu về Tín dụng xanh’

Người phụ nữ đi chợ ra về tay không

Chị bán cho tôi heo không chất tạo nạc, gà sạch, rau không dư lượng thuốc trừ sâu nhé...

Sống xanh từ thói quen đơn giản

"Hãy sống xanh vì môi trường" là lời kêu gọi xuất hiện ngày càng nhiều và ở khắp mọi nơi. Ai cũng mong muốn sống xanh để giúp cuộc sống tốt hơn, tác động tích cực hơn đến môi trường.

Không thể nói 'không' với đồ ăn vặt có phải dấu hiệu nghiện thức ăn?

Trẻ con mới ăn quá nhiều đồ ngọt hoặc bánh, còn già hơn sẽ bỏ dần? Tuy nhiên, số đáng kể người trưởng thành, thậm chí trên 50 tuổi thông báo rằng họ không thể nói “không” với thực phẩm tinh chế cao độ và đây được coi là dấu hiệu nghiện thức ăn.

Trị dứt điểm phòng khám 'vẽ bệnh moi tiền'

TTO - Chương trình có nhiều thông tin cập nhật: TP.HCM tăng thời gian nghỉ Tết của học sinh lên 12 ngày; Cần công khai tiến độ cấp giấy hồng nhà chung cư; Nhiều đường bay “hết vé” vào cao điểm Tết...

'Ai cũng chọn thực phẩm sạch nhưng vẫn cân nhắc túi tiền'

TTO - 'Thu nhập của người dân hiện nay vẫn còn hạn chế, ai cũng muốn chọn thực phẩm sạch nhưng vẫn cân nhắc túi tiền. Tuy nhiên muốn thực phẩm rẻ nhất thì không thể đảm bảo chất lượng như mong muốn', bà Phạm Khánh Phong Lan nói.

Ai khổ hơn ai?

TTCT - Ở thành phố, người ta đang thi nhau hô hào nào là thực phẩm sạch, không khí sạch, sống sinh thái, trở về với tự nhiên, tối giản… nhưng ở trên núi cao này, những anh em tộc luôn sống sinh thái, tối giản từ nghìn đời nay. Chả biết hội nào văn minh hơn hội nào, và thực ra thì ai đang khổ.

5 sản phẩm TH được vinh danh Thương hiệu quốc gia 2022

5 nhóm sản phẩm của Tập đoàn TH vừa được vinh danh Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2022 gồm sữa tươi tiệt trùng TH true MILK, kem TH true ICE CREAM, Sữa hạt TH true NUT, nước tinh khiết TH true WATER và nước uống sữa trái cây TH true JUICE milk.

Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2022’: Nuôi dưỡng tình yêu thiên nhiên ở trẻ

TTO - Hiện nhiều trường mẫu giáo ở tỉnh An Giang có cách dạy học khá độc đáo và thú vị. Đó là cho các bé trải nghiệm học và làm các quy trình làm nông. Những buổi học thiết thực đó đã gieo vào lòng trẻ tình yêu thiên nhiên sâu đậm.