Tag: kích cầu

Ngày hội khuyến mãi ở thời "sale" quanh năm

TTCT - Giữa thời thắt chặt chi tiêu và chuyện "sale sập sàn" diễn ra rải rác hầu như suốt năm, những ngày hội mua sắm như Ngày lễ độc thân hay Black Friday có còn sức hút?

Đề xuất giảm thuế VAT cho tất cả hàng hóa, dịch vụ

VCCI vừa có văn bản đề nghị Bộ Tài chính giảm thuế VAT cho tất cả các loại hàng hóa, dịch vụ từ mức 10% xuống mức 8%.

Vietnam Airlines và Bình Định hợp tác kích cầu du lịch

Chiều 21-2, UBND tỉnh Bình Định, Hiệp hội Du lịch tỉnh Bình Định và Tổng công ty Hàng không Việt Nam - Vietnam Airlines ký thỏa thuận hợp tác xây dựng sản phẩm kích cầu du lịch Bình Định năm 2023.

Chợ hoa Tết Quảng Ngãi đồng loạt 'xả hàng' mong thu hồi vốn

Ngày 29 Tết, những người bán hoa ở chợ hoa Tết Quảng Ngãi đồng loạt "xả hàng", "sale", "đồng giá" để kích thích người mua với hy vọng thu hồi vốn.

Trung tâm công nghệ cao Trung Quốc bỏ hạn chế mua bất động sản để kích cầu

Trong bối cảnh doanh số bán nhà giảm trầm trọng, Trung tâm sản xuất công nghệ cao thành phố Đông Quan (Dongguan) của Trung Quốc được dỡ bỏ các hạn chế mua nhà để thúc đẩy thị trường bất động sản.

Kích cầu du lịch mùa thấp điểm bằng 'đặc sản' võ cổ truyền, bài chòi, hát bội...

TTO - Tỉnh Bình Định kích cầu du lịch bằng những "đặc sản" của địa phương này như võ cổ truyền, hát bội, bài chòi, hoạt động trải nghiệm…

30.000 tấn hàng tham gia kích cầu tiêu dùng xanh

TTO - "Điều bản thân mình luôn quan tâm là sức khỏe cả nhà. Mình sẵn sàng chi thêm tiền để mua rau, thịt... có nguồn gốc rõ ràng, không hóa chất độc hại...".

Thuế giá trị gia tăng giảm còn 8%

TTO - Bộ Tài chính cho biết từ ngày 1-2 đến hết năm nay, thuế giá trị gia tăng các hàng hóa, dịch vụ sẽ được giảm 2% nhằm hỗ trợ người dân gặp khó khăn do tác động của dịch COVID-19.

Trực tiếp: Hội nghị triển khai kế hoạch phục hồi du lịch TP.HCM

TTO - Thường trực Thành ủy và Thường trực UBND TP.HCM, Sở Du lịch tổ chức 'Hội nghị triển khai Kế hoạch phục hồi du lịch TP.HCM trong điều kiện thích ứng an toàn với dịch COVID-19' giai đoạn cuối năm 2021 và năm 2022.

'Đi chơi miền Tây, không biết tìm thông tin điểm đến, giảm giá ở đâu'

TTO - Đại diện Hãng hàng không Vietjet cho biết như vậy về việc thiếu thông tin điểm đến, chương trình giảm giá dịch vụ để du khách lựa chọn... khi đi chơi ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.