Tag: khởi nghiệp

Chuyện Phở Trung ở Nhật

Giữa Tokyo, nhà hàng Phở Trung nhiều năm qua là chốn tới lui không chỉ thực khách xứ sở hoa anh đào hay người Việt xa xứ mà còn là nơi tụ hội của những người yêu món Việt tứ phương.

Nối dài thành công hợp tác kinh tế Việt Nam - Singapore

Đại biểu, doanh nghiệp Việt Nam và Singapore đã ngồi kín phòng sự kiện tại trụ sở Chính phủ. Khi hai thủ tướng đặt tay lên các quả cầu, dòng chữ VSIP hiện lên, cả khán phòng tràn ngập tiếng vỗ tay, đánh dấu việc Việt Nam có thêm ba khu VSIP.

Vinh danh 81 doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc

Từ 119 hồ sơ tại 40 tỉnh thành, qua 3 vòng bình chọn, 81 ứng viên tiêu biểu đã được trao danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2023.

Khởi nghiệp, đừng 'tạo nghiệp'!

Tạ Minh Tuấn là chủ tịch TMT Group, anh từng vào tốp 15 doanh nhân xã hội tiêu biểu của Việt Nam.

Báo Mỹ: Nỗ lực số hóa của Việt Nam thúc đẩy phong trào khởi nghiệp

Theo kênh truyền hình tài chính CNBC của Mỹ, các công ty khởi nghiệp công nghệ Việt Nam đang gặt hái những lợi ích khi Việt Nam đặt mục tiêu trở thành một xã hội số vào năm 2030.

Đọc báo cùng bạn 21-7: Chống lạm dụng lý lịch tư pháp

Chương trình Đọc báo cùng bạn hôm nay có nhiều thông tin cập nhật.

Hệ sinh thái khởi nghiệp của Việt Nam đứng thứ 3 Đông Nam Á

Chương trình Google for Startups Accelerator, Southeast Asia: Việt Nam bứt phá đổi mới, nhằm thúc đẩy sự phát triển của các start-up Việt Nam đã được khởi động ngày 11-7 tại Hà Nội.

Huy Khánh tuyên bố bán vàng cùng Quỳnh Lý, Duy Khánh lập nghiệp

Khởi đầu hành trình lập nghiệp ở 'Đệ nhất mưu sinh', Huy Khánh phát huy khả năng lầy lội của mình với loạt hành động cực hài hước.

Sinh viên đi tìm mentor

Ngoài cố vấn 1-1, các mentor sẽ tham gia thêm các tọa đàm, workshop về các chủ đề chuyên môn, kỹ năng mềm... để hỗ trợ sinh viên.

Trăn trở với nỗi khổ người già

Là start-up bước lên bục cao nhất cuộc thi khởi nghiệp của Trường ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia TP.HCM), Independence Mobility của 5 bạn trẻ tuổi đôi mươi hướng đến việc giải quyết khó khăn cả về thể chất lẫn tinh thần của người già và người thu nhập thấp.