Tag:

Khởi nghiệp

03:26

Giải mã bí mật Quốc gia khởi nghiệp Israel (4): văn hóa khởi nghiệp

TTO - Lời giải 'kỳ lạ' về văn hóa khởi nghiệp của hiệu trưởng Đại học Hebrew trở thành mảnh ghép cuối cho bức tranh tổng thể về Quốc gia khởi nghiệp Israel.

08:00

Muốn thành triệu phú, phải tránh 10 dấu hiệu này

TTO - Người giàu coi trọng kiếm tiền hơn tiết kiệm, không chọn an toàn, và dám mơ lớn. Tại sao bạn không thử mơ tới 1 triệu USD?

03:15

'Nếu bạn nhìn ra một cơ hội, hãy nắm bắt lấy nó!'

'Hãy biến giấc mơ của mình thành hiện thực. Ngay cả khi có thất bại chăng nữa, mỗi ngày hoàn thành một điều gì đó tác động tốt đến cộng đồng đã là cả một kỳ tích'.

01:27

Giải mã bí mật Quốc gia khởi nghiệp Israel (2): từ Jerusalem đến Tel Aviv

TTO - Từ thành cổ Jerusalem đến thành phố năng động Tel Aviv đều có các vườn ươm khởi nghiệp, những chính sách thực tiễn hỗ trợ startup tiến đến thành công.

04:15

Giải mã bí mật Quốc gia khởi nghiệp Israel - Phần 1: startup tỉ đô

TTO - Những sức sống mà hoang mạc ẩn giấu, những chia sẻ thực tế từ những người mà tôi đã gặp, đã chứng kiến, cùng tạo nên một bức tranh hoàn chỉnh để giải mã bí mật của Quốc gia khởi nghiệp Israel.

05:12

Cần thiết thực trong khích lệ khởi nghiệp, sáng tạo

TTO - Đây là nội dung được nhiều đại biểu đề cập đến trong buổi đối thoại với lãnh đạo Bộ GD-ĐT theo chủ đề "Tuổi trẻ Việt Nam học tập, rèn luyện, sáng tạo vì ngày mai phát triển" chiều 10-12.

04:52

Khởi nghiệp với chế tạo máy tự động

TTO - Đó là máy tiện gỗ, máy chạm gỗ, máy in 3D, máy cắt, khắc laser tự động hóa của đôi vợ chồng trẻ mê chế tạo ở Bến Tre.

03:05

Gameshow siêu thị: Độc đáo hoạt động khởi nghiệp

TTO - "1 tỉ khởi nghiệp cùng Saigon Co.op" có lẽ là chương trình đầu tiên và duy nhất cho đến nay dành cho các startup về lĩnh vực bán lẻ.