HLV Park tăng khối lượng tập luyện cả đội, Văn Hậu vẫn tập riêng

14/08/2021 20:28 GMT+7

TTO - Chiều 14-8, đội tuyển Việt Nam trở lại tập luyện sau một ngày được nghỉ ngơi để hồi phục. HLV Park Hang Seo đã tăng khối lượng tập luyện của đội tuyển. Nhưng Văn Hậu tiếp tục tập riêng với bác sĩ để hồi phục chấn thương.

HLV Park tăng khối lượng tập luyện cả đội, Văn Hậu vẫn tập riêng - Ảnh 1.

Đội tuyển Việt Nam tập luyện chiều 14-8 tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam - Ảnh: VFF

Đầu buổi tập, HLV Park Hang Seo đứng trên khán đài quan sát đội ngũ trợ lý hùng hậu của ông vận hành đội tuyển Việt Nam tập luyện dưới sân.

Sau đó HLV Park Hang Seo mới trực tiếp xuống sân tham gia điều hành. Ông Park phân công nhiệm vụ cho các trợ lý, nhắc nhở liên tục các cầu thủ thực hiện theo ý tưởng của ban huấn luyện.

HLV Park tăng khối lượng tập luyện cả đội, Văn Hậu vẫn tập riêng - Ảnh 2.

HLV Park Hang Seo đã tăng khối lượng tập luyện của đội tuyển trong những ngày này - Ảnh: VFF

Ngày 14-8, Văn Hậu vẫn tiếp tục phải tập luyện riêng với bác sĩ đội tuyển để hồi phục chấn thương. Hơn một tuần qua, Văn Hậu chưa thể ra sân tập với đồng đội buổi nào.

Ngoài ra, cầu thủ Lê Tiến Anh cũng phải tập luyện riêng với bác sĩ do gặp vấn đề về dây chằng trong một buổi tập cách đây 2 ngày. Bác sĩ Choi Ju Young là người trực tiếp đảm đương việc hồi phục chấn thương cho cả Văn Hậu và Tiến Anh.

HLV Park tăng khối lượng tập luyện cả đội, Văn Hậu vẫn tập riêng - Ảnh 3.

Tuấn Anh đã có thể "nuốt" trọn giáo án mà ban huấn luyện đưa ra sau nhiều ngày phải tập riêng để hồi phục chấn thương - Ảnh: VFF

Sau hai buổi tập có sự trở lại của HLV Park Hang Seo, đội tuyển Việt Nam đã được tăng cường khối lượng tập luyện. Lối chơi và chiến thuật thi đấu cũng được ban huấn luyện đa dạng hóa cho các cầu thủ.

Dự kiến ngày 25-8, đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang Saudi Arabia. Theo kế hoạch, ngày 2-9 đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu với Saudi Arabia và ngày 7-9 tiếp đội tuyển Úc trên sân Mỹ Đình.

Tân binh Phạm Tuấn Hải: "Tôi bất ngờ vì được lên đội tuyển quốc gia"

Trả lời truyền thông trong buổi tập chiều 14-8, "tân binh" của đội tuyển Việt Nam Phạm Tuấn Hải cho biết anh và gia đình rất bất ngờ khi anh được HLV Park Hang Seo triệu tập lên đội tuyển Việt Nam.

Tuấn Hải nói: "Khi nghe tin được triệu tập lên đội tuyển Việt Nam tôi rất bất ngờ, hạnh phúc. Tôi thông báo ngay niềm vui này với ba mẹ. Ba mẹ cũng rất bất ngờ vì con mình được gọi lên đội tuyển quốc gia. Điểm mạnh của tôi là sức mạnh, thể lực và tinh thần thi đấu.

Sau hơn một tuần lên tập trung tôi đã hòa nhập với lối chơi của toàn đội. Ở đội tuyển quốc gia các anh xử lý bóng nhanh, tôi ở cùng phòng với anh Văn Toàn, anh chia sẻ với tôi rất nhiều về lối chơi của đội tuyển. Mục tiêu của tôi là tập tốt, được sang Saudi Arabia thi đấu".

HLV Park Choong Kyun tiết lộ lý do lên làm trợ lý tại đội tuyển Việt Nam HLV Park Choong Kyun tiết lộ lý do lên làm trợ lý tại đội tuyển Việt Nam

TTO - Ngày 11-8, HLV trưởng CLB Hà Nội Park Choong Kyun tiết lộ ông được HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo ngỏ lời mời lên làm việc tại ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam cách đây 1 tháng, và ông đã nhận lời.

KHƯƠNG XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận