Tag: Bóng đá

Hoàng Anh Gia Lai kiện VPF ra tòa

Chủ tịch CLB Hoàng Anh Gia Lai - Đoàn Nguyên Đức cho biết sẽ nộp đơn kiện VPF ra tòa vào ngày 4-2, ngày đội bóng đá trận mở màn V-League 2023.

Hoàng Anh Gia Lai kiến nghị khẩn cấp tới Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

CLB Hoàng Anh Gia Lai cho biết trong sáng 3-2 sẽ gởi bản kiến nghị khẩn cấp cho Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tổng cục TDTT và LĐBĐVN (VFF) về quy định tài trợ độc quyền của VPF đang làm khó CLB trong tìm kiếm và thực hiện hợp đồng tài trợ.

Mâu thuẫn giữa Hoàng Anh Gia Lai và VPF được giải quyết

Sáng 2-2, VPF có công văn đồng ý với những đề xuất của CLB Hoàng Anh Gia Lai. Như vậy, mâu thuẫn của cả hai đã được giải quyết trước thềm ngày khai mạc mùa giải mới.

Nhà tài trợ của Hoàng Anh Gia Lai tỏ thiện chí để CLB có thể dự V-League

CLB Hoàng Anh Gia Lai đã gởi công văn cho VPF, xác nhận lại phương án tháo gỡ cho mâu thuẫn "đụng hàng" với tài trợ của V-League.

Đội tuyển nữ Việt Nam được đề cử Fair Play 2022

Tối 1-2, báo Pháp Luật TP.HCM đã công bố Top 5 đề cử Fair Play 2022 sau khi tiến hành thẩm định 16 đề cử do người hâm mộ, các phóng viên thể thao và giới chuyên môn gửi về.

Phản hồi 1-2: Nghẹn ngào tiễn biệt phi công hy sinh; Tìm giải pháp dung hòa quyền lợi VPF và HAGL

"Xin chia buồn cùng gia đình. Mong gia đình vượt qua nỗi đau"... "Chúng ta không khó để có 100 tổ chức VFF hoặc tương tự thế nhưng bầu Đức thì chỉ có một", "Giải pháp nào để dung hòa quyền lợi VPF và HAGL?... là những phản hồi trong ngày 1-2.

Tiến Linh được đề cử Quả bóng vàng châu Á 2022

Vua phá lưới AFF Cup 2022 Nguyễn Tiến Linh là 1 trong 25 cầu thủ được đề cử cho danh hiệu "Quả bóng vàng châu Á 2022" do Titan Sports (Trung Quốc) tổ chức.

CLB TP.HCM đón tin vui trước V-League 2023

Chiều 31-1, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức đã đến thăm CLB TP.HCM và lì xì cho các cầu thủ trước khi V-League 2023 khai mạc. Ông Dương Anh Đức còn cho biết UBND TP.HCM sắp tới sẽ hỗ trợ kinh phí cho đội bóng.

Sau Văn Toàn, Hoàng Anh Gia Lai thêm 2 cầu thủ sang Hàn Quốc đá bóng

Chiều 31-1, CLB Hoàng Anh Gia Lai công bố tiền đạo Vũ Minh Hiếu và trung vệ Nguyễn Cảnh Anh đã được CLB Cheonan City (Hàn Quốc) ký hợp đồng để thi đấu ở K-League 2 mùa 2023.

CLB Hoàng Anh Gia Lai để ngỏ khả năng bỏ V-League

Trong công văn gởi Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) vào tối 30-1, CLB Hoàng Anh Gia Lai đã để ngỏ khả năng không dự V-League 2023 sau khi VPF có thông cáo báo chí vào chiều cùng ngày.