Tag:

World Cup

Bí quyết thu phục lòng người của nữ Tổng thống Croatia

Bí quyết thu phục lòng người của nữ Tổng thống Croatia

TTO - Sau một mùa World Cup, hiếm có nhà lãnh đạo nào được nhắc tới nhiều như nữ Tổng thống của Croatia, bà Kolinda Grabar-Kitarovic. Bí mật nằm sau sức hút của bà, chính là chưa bao giờ bà ngừng tự hào mình là một người dân của Croatia.

10:50

Thắng Croatia, Pháp vô địch World Cup sau 20 năm

TTO - Tuyển Pháp đẳng cấp và sung sức hơn đã xuất sắc đánh bại Croatia 4-2 trong trận chung kết World Cup 2018, qua đó trở lại ngôi vương một cách xứng đáng.

09:04

Pháp - Croatia 4-2: Lần thứ hai trong lịch sử, Pháp đăng quang

TTO - Phút 18, Mandzukic đánh đầu phản lưới, Pháp gác 1-0. Phút 29, Perisic gỡ hòa 1-1 cho Croatia. Phút 38, Griezmann sút vào từ chấm 11m. Phút 59 và 64, Pogba, Mbappe nâng tỉ số lên 3-1, 4-1 cho Pháp. Phút 69, Mandzukic rút ngắn tỉ số còn 2-4.

02:43

Ham mê cá độ: Còn mông muội còn chìm đắm...

TTO - Cá độ cũng như uống rượu, hút thuốc, biết là hại nhưng không cấm được. Vì vậy, vui thì vui nhưng phải biết đứng ở lằn ranh nhất định.

09:37

Hết World Cup, cá độ vẫn 'hà rầm'

TTO - Mùa World Cup cá độ tăng lên là có. Ở góc độ những chầu nho nhỏ như nhậu nhẹt, ăn sáng thì rõ ràng, ngồi tụ họp nhau xem bóng đá lúc nửa đêm, cá một chầu là chuyện rất dễ xảy ra.

05:32

Lịch sử kinh ngạc hay món nợ châu Phi của người Pháp?

TTO - 'Pháp nợ châu Phi chính linh hồn của nó', tác giả Gregory Pierrot đã viết trên trang Africa Is A Country, với hình ảnh Kylian Mbappe rạng rỡ trong sắc áo xanh.

09:32

Muôn màu Fan Fest của World Cup 2018

TTO - Sau thành công sau lần đầu tiên áp dụng tại World Cup 2006 ở Đức, Fan Fest đã trở thành một phần không thể thiếu trong mỗi kì World Cup.

09:02

Premier League bị 'loại' khỏi World Cup, giải quốc gia nào 'lên ngôi'?

TTO - Dù sở hữu vị trí thấp nhất trong top 5 giải đấu hàng đầu châu Âu song Ligue 1 đang đóng góp nhiều cầu thủ góp mặt nhất trong trận chung kết World Cup 2018. Tuy nhiên, La Liga mới chính là 'quyền lực' thật sự.

01:53

Luka Modric, một ngày nào đó anh sẽ phải nhớ ra thôi

TTO - Bạn làm gì khi ân nhân của mình là một trong những người bị thù ghét nhất nước? Luka Modric chọn cách bảo vệ ân nhân ấy.