Thứ 3, ngày 6 tháng 12 năm 2022

Tuấn Anh, Văn Toàn phải tập riêng với bác sĩ, Văn Hậu tập gym tại khách sạn

05/08/2021 20:59 GMT+7

TTO - 17h chiều nay 5-8, đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên trong đợt tập trung chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Tuấn Anh, Văn Toàn phải tập riêng với bác sĩ vì chấn thương chưa hồi phục, Văn Hậu tập tại phòng gym khách sạn.

Tuấn Anh, Văn Toàn phải tập riêng với bác sĩ, Văn Hậu tập gym tại khách sạn - Ảnh 1.

Đội tuyển Việt Nam hội quân và có buổi tập đầu tiên vào chiều 5-8 tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam- Ảnh: VFF

HLV Park Hang Seo đang ở trong khu cách ly nên không thể chỉ đạo đội tuyển Việt Nam tập luyện. Trợ lý Lee Young Jin và đội ngũ trợ lý đã thay ông Park quán xuyến công việc tại đội tuyển.

Trong số 31 cầu thủ được triệu tập lên tuyển lần này, ngày 5-8 thiếu vắng: Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng, Bùi Tiến Dũng. Ngày mai 6-8 các cầu thủ này sẽ có mặt.

Tuấn Anh, Văn Toàn phải tập riêng với bác sĩ, Văn Hậu tập gym tại khách sạn - Ảnh 2.

Tuấn Anh, Văn Toàn phải tập riêng với bác sĩ vì chấn thương chưa hoàn toàn bình phục - Ảnh: VFF

Tiền đạo Tiến Linh dù vừa bay ra Hà Nội đêm 4-8 nhưng anh đã được ra sân tập cùng cả đội mà không phải cách ly y tế. 

Tiến Linh trước đó đã được tiêm đủ 2 mũi vắc xin phòng COVID-19, có kết quả xét nghiệm COVID-19 âm tính và được các cơ quan chức năng cho phép không phải thực hiện cách ly tập trung.

Trong buổi tập đầu tiên, ban huấn luyện triển khai các bài tập nhằm giải phóng sức ì cho cầu thủ sau thời gian dài không được thi đấu vì ảnh hưởng của dịch COVID-19. Các cầu thủ được yêu cầu chạy vòng quanh sân, chạy đổi hướng và các bài phối hợp ít chạm.

Tuấn Anh, Văn Toàn phải tập riêng với bác sĩ, Văn Hậu tập gym tại khách sạn - Ảnh 3.

Tiến Linh vừa mới bay ra Hà Nội đêm 4-8, anh không phải cách ly mà được ra sân tập luyện ngay - Ảnh: VFF

Do đang bị chấn thương chưa hoàn toàn bình phục nên hai cầu thủ Tuấn Anh, Văn Toàn phải tập riêng với bác sĩ đội tuyển. Dự kiến, bộ đôi này sẽ trở lại tập luyện bình thường trong khoảng 2 ngày tới.

Trong khi đó, Đoàn Văn Hậu cũng đang trong quá trình hồi phục chấn thương nên anh chưa thể ra sân tập cùng cả đội. Chiều nay anh tập gym tại khách sạn theo phác đồ điều trị của bác sĩ.

Tuấn Anh, Văn Toàn phải tập riêng với bác sĩ, Văn Hậu tập gym tại khách sạn - Ảnh 4.

Các cầu thủ chạy bộ trong buổi tập chiều 5-8 để giải phóng sức ì sau thời gian dài không được thi đấu - Ảnh: VFF

Đội tuyển Việt Nam sẽ duy trì tập luyện 1 buổi 1 ngày trong thời gian đầu tập trung này. Toàn bộ quá trình tập trung của đội tuyển được tiến hành theo quy trình "bong bóng" để đảm bảo an toàn. Các cầu thủ sẽ không được phép đi ra khỏi nơi ở và nơi tập luyện của đội tuyển.

Tuấn Anh, Văn Toàn phải tập riêng với bác sĩ, Văn Hậu tập gym tại khách sạn - Ảnh 5.

Trợ lý Lee Young Jin là người thay mặt HLV Park Hang Seo điều khiển các buổi tập của đội tuyển Việt Nam - Ảnh: VFF

Dự kiến ngày 11-8, HLV Park Hang Seo sẽ hoàn thành cách ly y tế và có mặt chỉ đạo đội tuyển Việt Nam.

Toàn bộ đội tuyển Việt Nam âm tính với COVID-19, bắt đầu tập luyện từ chiều 5-8 Toàn bộ đội tuyển Việt Nam âm tính với COVID-19, bắt đầu tập luyện từ chiều 5-8

TTO - Hôm nay 5-8, đội tuyển Việt Nam đã hội quân tại Hà Nội để chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Toàn đội đã có kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19, sẽ tập luyện ngay trong chiều nay.

KHƯƠNG XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận