28/07/2021 12:24 GMT+7

HLV Park Hang Seo đến Việt Nam, cách ly 2 tuần gần trụ sở VFF

KHƯƠNG XUÂN
KHƯƠNG XUÂN

TTO - Hôm nay 28-7, HLV Park Hang Seo có mặt tại Việt Nam sau thời gian về Hàn Quốc lo việc gia đình. Ông Park Hang Seo được cách ly y tế 2 tuần ở khách sạn gần trụ sở VFF và nhà riêng của ông.

HLV Park Hang Seo đến Việt Nam, cách ly 2 tuần gần trụ sở VFF - Ảnh 1.

HLV Park Hang Seo và bác sĩ Choi Ju Young (phải) cách ly 2 tuần ngay cạnh trụ sở VFF - Ảnh: NHƯ ĐẠT

Trước đó, ngày 9-7 HLV Park Hang Seo và vợ đã về Hàn Quốc để chịu tang bố vợ. Sau khi lo công việc gia đình, ông Park lên kế hoạch trở lại Việt Nam sớm để chuẩn bị tập trung đội tuyển Việt Nam và đội U22.

Tuy nhiên thời điểm này dịch COVID-19 diễn biến phức tạp tại Việt Nam nên thủ tục đưa ông Park Hang Seo trở lại đã phát sinh nhiều yêu cầu mới phức tạp hơn. VFF đã phải "chạy" khắp nơi để hoàn thành các thủ tục cần thiết đưa ông Park trở lại Việt Nam.

Phải đến ngày 26-7 các cơ quan của Việt Nam mới có văn bản chấp thuận cho HLV Park Hang Seo nhập cảnh vào Việt Nam ngày 28-7. Đi cùng với HLV Park Hang Seo trở lại Việt Nam hôm nay còn có bác sĩ Choi Ju Young (bác sĩ trưởng đội tuyển Việt Nam), HLV Kim Hyun Tae (HLV thủ môn của các đội trẻ thuộc VFF).

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online sáng 28-7, một lãnh đạo VFF cho biết ngay sau khi đặt chân đến sân bay Nội Bài, ông Park và hai thành viên còn lại được xe của cơ quan y tế đưa đi cách ly. Theo đăng ký trước đó của VFF, HLV Park Hang Seo, bác sĩ Choi Ju Young, HLV Kim Hyun Tae đều cách ly ở một khách sạn ngay sát trụ sở VFF.

Ông Park Hang Seo sẽ phải cách ly tập trung 2 tuần, vì thế ngày 5-8 tới khi đội tuyển Việt Nam tập trung ông chưa thể có mặt để chỉ đạo. Trợ lý số 1 của đội tuyển Việt Nam - Lee Young Jin cùng với các thành viên trong ban huấn luyện sẽ thay mặt ông Park đảm đương công tác huấn luyện của đội tuyển Việt Nam những ngày đầu.

Dự kiến ngày 11-8 HLV Park Hang Seo mới hoàn thành thời gian cách ly để bắt tay vào công việc. Theo lịch thi đấu, ngày 2-9 đội tuyển Việt Nam sẽ làm khách trên sân của Saudi Arabia, ngày 7-9 tiếp đội tuyển Úc trên sân Mỹ Đình tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

HLV Park Hang Seo HLV Park Hang Seo 'căng mình' với tuyển Việt Nam và tuyển U23

TTO - Ngày 15-7, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung trong tháng 8 để chuẩn bị cho vòng loại cuối cùng World Cup 2022, đội tuyển U23 sẽ đi tập huấn nước ngoài trước vòng loại U23 châu Á.

KHƯƠNG XUÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên