Tag: lee young jin

Bạn đọc ủng hộ chọn HLV ngoại cho tuyển Việt Nam

Đa số bạn đọc của báo Tuổi Trẻ đều ủng hộ phương án nên chọn HLV ngoại cho tuyển Việt Nam, sau sự ra đi của HLV Philippe Troussier.

Việc đưa HLV Park Hang Seo về CLB TP.HCM: Tuần tới mới có câu trả lời

Do có phát sinh trong quá trình chốt hợp đồng vào chiều 24-11 nên lãnh đạo CLB TP.HCM cho biết phải chờ sang tuần mới có câu trả lời cho thương vụ đưa HLV Park Hang Seo và trợ lý Lee Young Jin về dẫn dắt đội bóng.

HLV Park Hang Seo nhận bằng khen của Thủ tướng Việt Nam

HLV Park Hang Seo nói ông yêu Việt Nam và gửi lời cảm ơn đến đất nước, con người nơi ông đã có hơn 5 năm làm việc và gặt hái thành công.

Ứng viên thay HLV Park Hang Seo: Đắt chưa chắc xắt ra miếng

TTO - Có hàng trăm bạn đọc đã gửi phản hồi về Tuổi Trẻ online trong ngày 24-10 có ý kiến xoay quanh vấn đề trong bài ‘Ứng viên thay HLV Park Hang Seo: Đẳng cấp nhưng đắt tiền’ đặt ra.

Ai sẽ thay thế ông Park?

TTO - Năm năm dưới thời HLV Park Hang Seo, bóng đá Việt Nam đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng ở đấu trường châu Á. Và giờ, chúng ta cần phải có sự chuẩn bị lẫn lộ trình hợp lý để tiếp tục phát triển sau khi chia tay ông Park.

Trợ lý Lee Young Jin 'đứng lớp' thay ông Park

TTO - Trong buổi tập vắng mặt HLV trưởng Park Hang Seo, đội tuyển Việt Nam ra sân muộn hơn thường lệ và được chủ trì bởi trợ lý số 1 Lee Young Jin.

Giải U23 quốc tế - Dubai Cup 2022: Chưa yên tâm với U23 Việt Nam

TTO - Thua sát nút U23 Croatia và hòa U23 Iraq tại Giải U23 quốc tế - Dubai Cup 2022 là kết quả không quá tệ với U23 Việt Nam.

Thủ môn Trần Nguyên Mạnh: “Nếu được trao cơ hội, tôi sẽ thi đấu thật tốt”

TTO - Chiều 1-11, thủ môn Trần Nguyên Mạnh đã có mặt tại đội tuyển Việt Nam sau thời gian trở về nhà đón con gái mới chào đời. Nguyên Mạnh cho biết anh sẽ thi đấu thật tốt nếu được HLV Park Hang Seo trao cơ hội.

Quế Ngọc Hải: “Mục tiêu của đội tuyển Việt Nam là có điểm trước Nhật Bản, Saudi Arabia”

TTO - Chiều 26-10, đội trưởng Quế Ngọc Hải cho biết được thi đấu trên sân nhà với sự cổ vũ của khán giả là sự động viên, khích lệ rất lớn. Mục tiêu của đội tuyển Việt Nam là có điểm trước Nhật Bản, Saudi Arabia.

HLV Park Hang Seo đến Việt Nam, cách ly 2 tuần gần trụ sở VFF

TTO - Hôm nay 28-7, HLV Park Hang Seo có mặt tại Việt Nam sau thời gian về Hàn Quốc lo việc gia đình. Ông Park Hang Seo được cách ly y tế 2 tuần ở khách sạn gần trụ sở VFF và nhà riêng của ông.