23/09/2022 14:18 GMT+7

Trợ lý Lee Young Jin 'đứng lớp' thay ông Park

Tin, ảnh: HOÀNG TÙNG
Tin, ảnh: HOÀNG TÙNG

TTO - Trong buổi tập vắng mặt HLV trưởng Park Hang Seo, đội tuyển Việt Nam ra sân muộn hơn thường lệ và được chủ trì bởi trợ lý số 1 Lee Young Jin.

Trợ lý Lee Young Jin đứng lớp thay ông Park - Ảnh 1.

Trợ lý Lee Young Jin (áo xanh, giày trắng) chủ trì buổi tập sáng 23-9 của đội tuyển Việt Nam

Sáng 23-9, đội tuyển Việt Nam có lịch tập vào lúc 10h sáng tại sân Quận 7, TP.HCM. Khác biệt so với mọi ngày, buổi tập này vắng mặt HLV Park Hang Seo và trợ lý Nguyễn Anh Đức, sẽ trở về vào đêm nay sau khi dự khán trận Thái Lan - Malaysia ở King's Cup 2022.

Một điểm khác biệt nữa, toàn đội đến sân muộn hơn gần một tiếng đồng hồ, thay vì luôn tới sớm hơn 30 phút theo lịch. Lý do một phần được ban huấn luyện lý giải là vì... kẹt xe.

Trong buổi tập này, đội tuyển Việt Nam chỉ vắng mặt Lương Xuân Trường, đang phải cách ly vì dịch bệnh. Nội dung giáo án chủ yếu là các bài tập phản xạ, cảm giác bóng và di chuyển chiến thuật theo đội hình.

Vào lúc 19h ngày 27-9, đội tuyển Việt Nam sẽ gặp Ấn Độ trên sân Thống Nhất, TP.HCM, trong trận đấu cuối cùng Giải giao hữu quốc tế 2022. 

Trợ lý Lee Young Jin đứng lớp thay ông Park - Ảnh 2.

Ông Lee Young Jin được ví như "cánh tay phải" hay "bộ não" của HLV Park Hang Seo, với nhiệm vụ lên giáo án tập luyện, sắp xếp đội hình thi đấu, sơ đồ chiến thuật của đội tuyển Việt Nam

Trợ lý Lee Young Jin đứng lớp thay ông Park - Ảnh 3.

Ông Lee tham gia tập cùng các cầu thủ và thường xuyên có những nhắc nhở trực tiếp khi muốn chỉnh sửa động tác cho cầu thủ. Điều thường thấy ở HLV trưởng Park Hang Seo

Trợ lý Lee Young Jin đứng lớp thay ông Park - Ảnh 4.

Buổi tập sáng 23-9 của đội tuyển Việt Nam diễn ra trong không khí thoải mái, nhiều tiếng cười với những bài tập rèn phản xạ của các cầu thủ

Trợ lý Lee Young Jin đứng lớp thay ông Park - Ảnh 5.

Dự kiến ở trận đấu với Ấn Độ, đội tuyển Việt Nam sẽ tung vào sân lực lượng mạnh nhất với những trụ cột như Quế Ngọc Hải, Đỗ Hùng Dũng, Công Phượng, Quang Hải...

Trợ lý Lee Young Jin đứng lớp thay ông Park - Ảnh 6.

Hậu vệ Vũ Văn Thanh trở lại tập luyện sau khi khỏi COVID-19

Nhiều lựa chọn mới cho ông Park Nhiều lựa chọn mới cho ông Park

TTO - Chiến thắng 4-0 trước Singapore trong trận mở màn Giải giao hữu quốc tế Hưng Thịnh 2022 trên sân Thống Nhất (TP.HCM) đã mở ra một hướng đi mới cho HLV Park Hang Seo.

Tin, ảnh: HOÀNG TÙNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên