Tag: đội tuyển Việt Nam

Đội tuyển Việt Nam đá giao hữu với Syria tại Nam Định

Đội tuyển Việt Nam sẽ đá giao hữu với Syria trên sân Thiên Trường (Nam Định) vào ngày 20-6 tới nhằm chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2026.

Tuyển Việt Nam đá giao hữu với Hong Kong trên sân Lạch Tray

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã quyết định chọn sân Lạch Tray là nơi đội tuyển Việt Nam đá giao hữu với Hong Kong vào ngày 15-6 tới.

Bóng đá Việt Nam phải thay đổi mới mơ dự World Cup

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và HLV Philippe Troussier đặt mục tiêu đưa đội tuyển Việt Nam dự World Cup 2026. Nhưng nếu cầu thủ trẻ vẫn ít được ra sân, giấc mơ đó khó có thể trở thành hiện thực.

Vượt nỗi đau mất bố, mẹ và anh trai, 'cô gái vàng’ giành nhiều kỷ lục SEA Games

Đổ mồ hôi, sôi nước mắt để giành lấy những tấm huy chương vàng SEA Games, nhưng khi về nhà, "cô gái vàng" Phạm Thị Thu (21 tuổi) chỉ biết chia vui với hàng xóm láng giềng khi bố mẹ và anh trai đều đã không còn.

Quang Hải, Công Phượng cùng tuyển Việt Nam đá giao hữu với Hong Kong?

Tuyển Việt Nam sẽ có trận giao hữu với Hong Kong vào tháng 6, nhằm chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2026 và Asian Cup 2027. Quang Hải, Công Phượng sẽ có tên?

Bài học quý cho U22 Việt Nam

Không thể bảo vệ thành công HCV tại SEA Games 32, nhưng thầy trò HLV Philippe Troussier đã thu được nhiều bài học quý cho hành trình sắp tới.

Bóng đá Việt Nam hợp tác với Qatar

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và Liên đoàn Bóng đá Qatar đã chính thức ký ghi nhớ hợp tác phát triển, trong đó ưu tiên phát triển bóng đá trẻ.

'SEA Games trong mắt tôi': Sẵn sàng cống hiến khi Tổ quốc cần

"SEA Games 32 trong mắt tôi" - Được nhìn thấy các vận động viên Việt kiều cống hiến hết mình cho Tổ quốc.

Đội tuyển Việt Nam thời Troussier: Coi chừng vết xe đổ

TTCT - Sau nỗi buồn ở Doha Cup, ông Philippe Troussier giờ sẽ hướng về mục tiêu phù hợp hơn: SEA Games 32 tại Campuchia.

Phá cách trong bóng đá

TTCT - Ngay trong những buổi tập đầu tiên dưới cương vị HLV trưởng tuyển Việt Nam, "Phù thủy trắng" Philippe Troussier đã gây tranh cãi.