Tag: đội tuyển Việt Nam

Các đội tuyển Việt Nam tất bật chuẩn bị

VFF đang triển khai nhiều kế hoạch cho tháng 6 với lịch trình dày đặc trận đấu, giải đấu ở các cấp U16, U19 và đội tuyển Việt Nam.

Trợ lý ngôn ngữ của HLV Kim Sang Sik là người quen Văn Toàn

Tân HLV trưởng đội tuyển quốc gia và U23 Việt Nam King Sang Sik đã có đội ngũ trợ lý tương đối đầy đủ, trong đó có phiên dịch tiếng Hàn.

Đội tuyển Việt Nam và Thái Lan là hạt giống số 1 tại ASEAN Cup 2024

Đội tuyển Thái Lan và Việt Nam được xếp là hạt giống số 1 tại ASEAN Cup 2024 diễn ra vào tháng 11 tới.

VFF ký hợp đồng với trợ lý người Hàn cho tân HLV trưởng

Hôm 9-5, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã ký hợp đồng với ông Choi Won Kwon làm trợ lý cho tân HLV trưởng Kim Sang Sik ở đội tuyển Việt Nam và U23.

Đinh Thanh Trung bị giữ vì dùng ma túy, thần tượng của nhiều cầu thủ trẻ sụp đổ

"Quả bóng vàng Việt Nam 2017" Đinh Thanh Trung đã kết thúc sự nghiệp thi đấu không thể nào tệ hơn khi bị tạm giữ vì sử dụng ma túy cùng 4 cầu thủ khác của CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

HLV Kim Sang Sik sắp được xem Đình Bắc thi đấu

Tân HLV trưởng tuyển Việt Nam Kim Sang Sik sắp có thêm một lựa chọn trong đợt tập trung tới khi tiền đạo Đình Bắc có thể tập luyện trong vòng 1 tuần tới.

Giữa tin đồn nhạy cảm, CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh gạch tên 5 cầu thủ

CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã bất ngờ gạch tên 5 cầu thủ trước trận gặp chủ nhà Bình Định ở vòng 17 V-League 2023-2024, sẽ diễn ra ngày 8-5.

Ông Kim Sang Sik phải đưa đội tuyển Việt Nam vào chung kết AFF Cup 2024

Lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết mục tiêu tối thiểu VFF đặt ra với HLV Kim Sang Sik là phải đưa đội tuyển Việt Nam vào chung kết AFF Cup 2024 (tên mới: ASEAN Cup).

Thủ môn Bùi Tiến Dũng: 'Khoác áo đội tuyển Việt Nam cần cái duyên'

Từng tỏa sáng dưới thời HLV Park Hang Seo, thủ môn Bùi Tiến Dũng đang nỗ lực tìm lại phong độ đỉnh cao với nguồn động lực mới.

Vừa đến Việt Nam, HLV Kim Sang Sik đi 'xem giò' Hoàng Đức, Bùi Tiến Dũng

Chỉ ít giờ sau khi đáp chuyến bay đến Hà Nội và thu xếp chỗ ở, ông Kim Sang Sik lập tức ra sân Hàng Đẫy theo dõi trận Thể Công - Viettel gặp Hoàng Anh Gia Lai.