Tag: Park Hang Seo

HLV Park Hang Seo truyền cảm hứng thể thao cho các em nhỏ

Tối 31-5, HLV Park Hang Seo đã xuất hiện tại lễ khai mạc chương trình Ngày hội Thế giới tuổi thơ năm 2023 tại Hà Nội và có buổi giao lưu với các em thiếu nhi.

Ông Park Hang Seo đến sân xem U22 Việt Nam đấu Thái Lan

Khá bất ngờ trên khán đài sân Visakha tối 11-5, ông Park Hang Seo đã xuất hiện để theo dõi trận U22 Việt Nam gặp U22 Thái Lan.

Ông Park hội ngộ Hùng Dũng, Văn Toàn ở Hàn Quốc

Nhân chuyến giao lưu bóng đá tại Hàn Quốc, tiền vệ Hùng Dũng tranh thủ thời gian thăm hỏi ông Park Hang Seo và tiền đạo Văn Toàn.

Đội tuyển Việt Nam thời Troussier: Coi chừng vết xe đổ

TTCT - Sau nỗi buồn ở Doha Cup, ông Philippe Troussier giờ sẽ hướng về mục tiêu phù hợp hơn: SEA Games 32 tại Campuchia.

HLV Indonesia: 'U22 Việt Nam sẽ yếu đi vì mất ông Park'

HLV Indra Sjafri của U22 Indonesia cho rằng sức mạnh của U22 Việt Nam tại SEA Games 32 sẽ không còn như trước sau khi chia tay HLV Park Hang Seo.

HLV Park Hang Seo: 'Tôi tin Văn Toàn sẽ chơi tốt ở K-League'

Cựu HLV tuyển Việt Nam Park Hang Seo nói với báo Hàn sau khi chứng kiến màn ra mắt của Văn Toàn trong màu áo Seoul E-Land ở K-League 2 ngày 1-3.

Từ V-League, nhìn về trung phong cắm của đội tuyển

Nhường chỗ cho ngoại binh và chơi xa vòng cấm là tình hình của những tiền đạo như Tiến Linh hay Nhâm Mạnh Dũng tại V-League 2023.

Ông Philippe Troussier chính thức trở thành HLV trưởng đội tuyển Việt Nam

Ngày 16-2, VFF đã đạt được thỏa thuận với HLV Philippe Troussier, theo đó ông sẽ là tân HLV trưởng đội tuyển Việt Nam.

HLV Park Hang Seo nhận bằng khen của Thủ tướng Việt Nam

HLV Park Hang Seo nói ông yêu Việt Nam và gửi lời cảm ơn đến đất nước, con người nơi ông đã có hơn 5 năm làm việc và gặt hái thành công.

Mơ cùng "phù thủy trắng"

TTCT - Lần đầu tôi gặp HLV Philippe Troussier là bốn năm trước, khi ông đang "sạc" một cầu thủ trẻ ở lò đào tạo PVF vì tội chơi bóng vào ngày chủ nhật.