Tag: ông Park

Chính thức ra mắt Học viện bóng đá Park Hang Seo tại Việt Nam

Chiều 30-8, HLV Park Hang Seo đã tổ chức buổi lễ khai trương học viện bóng đá mang tên ông, với mục tiêu giúp bóng đá Việt Nam phát triển.

HLV Park Hang Seo truyền cảm hứng thể thao cho các em nhỏ

Tối 31-5, HLV Park Hang Seo đã xuất hiện tại lễ khai mạc chương trình Ngày hội Thế giới tuổi thơ năm 2023 tại Hà Nội và có buổi giao lưu với các em thiếu nhi.

HLV Park Hang Seo nhận bằng khen của Thủ tướng Việt Nam

HLV Park Hang Seo nói ông yêu Việt Nam và gửi lời cảm ơn đến đất nước, con người nơi ông đã có hơn 5 năm làm việc và gặt hái thành công.

HLV Park Hang Seo gặp người hâm mộ Việt Nam sau khi chấm dứt hợp đồng với VFF

HLV Park Hang Seo sẽ có cuộc gặp gỡ để tri ân người hâm mộ Việt Nam vào ngày 2-2 tại Hà Nội, sau khi hợp đồng của ông và VFF kết thúc.

Chủ tịch VFF tặng quà và chúc Tết HLV Park Hang Seo

Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn đã gặp gỡ, tặng quà và chúc Tết HLV Park Hang Seo. Ông Tuấn nhấn mạnh ông Park là thành viên của gia đình bóng đá Việt Nam.

HLV Park Hang Seo: 'Tôi mãi mãi là cổ động viên của bóng đá Việt Nam'

Nói lời chia tay với người hâm mộ Việt Nam tối 17-1, HLV Park Hang Seo cho biết dù không còn là HLV trưởng nhưng ông sẽ mãi là cổ động viên của bóng đá Việt Nam.

Ông Park Hang Seo là HLV nước ngoài xuất sắc nhất Cúp chiến thắng 2022

HLV trưởng đội tuyển quốc gia Việt Nam Park Hang Seo đã giành chiến thắng trong hạng mục HLV nước ngoài xuất sắc nhất của Cúp chiến thắng 2022.

Ông Park phản ứng mạnh với trọng tài khi Phan Văn Đức bị đá thô bạo

Bất chấp sự cổ vũ cuồng nhiệt của 50.000 CĐV Indonesia, HLV Park Hang Seo đã lao ra đường biên phản ứng với trọng tài Omar Mubarak (Oman) khi Phan Văn Đức bị cầu thủ Indonesia đá xấu và không bị phạt thẻ.

Tuyển Việt Nam sẽ có HLV giỏi thay thế ông Park Hang Seo

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đang nỗ lực tìm kiếm HLV thay thế ông Park Hang Seo. Đó sẽ là một HLV giỏi để đưa bóng đá Việt Nam đến World Cup.

Vé xem đội tuyển Việt Nam đấu Philippines cao nhất 500.000 đồng

TTO - Vé xem đội tuyển Việt Nam đấu giao hữu với đội tuyển Philippines trên sân Hàng Đẫy có giá cao nhất là 500.000 đồng/vé.