31/05/2023 22:12 GMT+7

HLV Park Hang Seo truyền cảm hứng thể thao cho các em nhỏ

Tối 31-5, HLV Park Hang Seo đã xuất hiện tại lễ khai mạc chương trình Ngày hội Thế giới tuổi thơ năm 2023 tại Hà Nội và có buổi giao lưu với các em thiếu nhi.

HLV Park Hang Seo truyền cảm hứng thể thao cho các em nhỏ - Ảnh 1.

HLV Park Hang Seo được nhiều em thiếu nhi xin chụp ảnh cùng - Ảnh: ĐỨC KHUÊ

Sự xuất hiện của ông Park Hang Seo đã thu hút đông đảo các em thiếu nhi tham dự. Nhiều em nhỏ thậm chí tìm cách chen lên hàng ghế của vị chiến lược gia này để xin chụp ảnh. Đáp lại, ông Park cũng tỏ thái độ vui vẻ khi chiều ý các em.

Thậm chí ông còn ký tặng cho nhiều em nhỏ. Việc ông Park Hang Seo xuất hiện tại sự kiện này là nhằm truyền cảm hứng, thúc đẩy các em thiếu nhi tại Việt Nam tích cực tham gia các hoạt động thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe.

Tại buổi giao lưu, cựu HLV tuyển Việt Nam chia sẻ: "Tôi luôn có dặn dò với cầu thủ điều này. Đó là trong bóng đá thì rèn luyện kỹ năng là quan trọng. Nhưng việc giáo dục nhân cách mới là quan trọng nhất. Tôi luôn luôn huấn luyện các cầu thủ với triết lý này".

Ông cũng khẳng định để bóng đá phát triển thì việc đào tạo lớp trẻ là vô cùng quan trọng. Ông phát biểu: "Việt Nam có tiềm năng bóng đá rất lớn, vì các bạn là quốc gia phát triển nhanh. Sự hỗ trợ cho bóng đá cũng rất lớn. Nhưng so với các nước đã phát triển thì hạ tầng bóng đá Việt Nam vẫn còn hơi sơ khai.

Là cựu HLV tuyển Việt Nam, tôi luôn biết ơn tình cảm của người hâm mộ. Học viện bóng đá mà tôi đang lên kế hoạch sẽ dựa trên ba giá trị cốt lõi: tôn trọng, yêu thương và trưởng thành. Tôi mong muốn các em nhỏ học được những đức tính tốt, yêu thương lẫn nhau. Tôi hy vọng những đóng góp bé nhỏ của tôi sẽ góp phần nào đó cho nền giáo dục cũng như bóng đá Việt Nam".

HLV Park Hang Seo truyền cảm hứng thể thao cho các em nhỏ - Ảnh 2.

HLV Park Hang Seo ký tặng một em nhỏ tại sự kiện - Ảnh: ĐỨC KHUÊ

Ngày hội Thế giới tuổi thơ là chương trình do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức nhân dịp Ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 và Tháng hành động vì trẻ em với chủ đề "Chung tay giảm tổn hại trẻ em".

Chương trình năm nay bao gồm nhiều nội dung đặc sắc, ý nghĩa bao gồm: cuộc thi và triển lãm tranh thiếu nhi toàn quốc; các hoạt động trải nghiệm, tham gia các môn thể thao như taekwondo, wushu, karate, aerobic... và các chương trình nghệ thuật, khu vui chơi trẻ em.

Ông Park Hang Seo đến sân xem U22 Việt Nam đấu Thái LanÔng Park Hang Seo đến sân xem U22 Việt Nam đấu Thái Lan

Khá bất ngờ trên khán đài sân Visakha tối 11-5, ông Park Hang Seo đã xuất hiện để theo dõi trận U22 Việt Nam gặp U22 Thái Lan.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên