Tag: Giao lưu

Học sinh thích thú giao lưu với nhà văn để 'lớn lên cùng sách'

Nhiều học sinh THCS tại quận 1, TP.HCM thích thú khi được giao lưu với nhà văn Bùi Tiểu Quyên, trải nghiệm tour “Sống động Sài Gòn” trước khi chính thức bước vào làm bài hội thi “Lớn lên cùng sách”.

Chàng trai vòng quanh thế giới với xe cà tàng 'dừng chân' ở đường sách

TTO - Với hành trình 1.111 ngày, Trần Đặng Đăng Khoa không chỉ là người Việt Nam đầu tiên dám vòng quanh thế giới bằng xe máy, mà còn là một trong những người truyền cảm hứng rộng rãi đến đông đảo độc giả.

Bộ trưởng Quốc phòng Việt - Trung hội đàm, cùng nhau xây dựng biên giới hòa bình, ổn định

TTO - Đó là khẳng định của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng hai nước Việt Nam - Trung Quốc tại hội đàm diễn ra sáng nay ở Trung tâm Hội nghị huyện Long Châu, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc.

Tuyển bóng rổ Việt Nam giao lưu cùng người hâm mộ

TTO - Chiều nay 23-12, đại diện đội tuyển bóng rổ Việt Nam sẽ có buổi giao lưu cùng người hâm mộ để nhìn lại hành trình năm 2021 vừa qua và chia sẻ định hướng cho năm mới 2022.

Trực tiếp: Chương trình gặp gỡ, giao lưu với các Travel Blogger

TTO - Chương trình gặp gỡ, giao lưu trực tuyến với các Travel Blogger. Chương trình do Sở Du lịch, Hiệp hội Du lịch TP.HCM phối hợp tổ chức dưới sự chỉ đạo của UBND TP.HCM.

Hơn 90 đại biểu thanh niên dự giao lưu hữu nghị Việt - Trung 2021

TTO - Trong bối cảnh dịch COVID-19, chương trình Giao lưu hữu nghị thanh niên Việt Nam - Trung Quốc 2021 diễn ra theo hình thức trực tuyến với sự tham dự của hơn 90 đại biểu thanh niên hai nước.

Trực tiếp: Cơ hội bình thường mới tại TP.HCM và miền Đông Nam Bộ

TTO - Sau 5 tháng chống dịch căng thẳng, đã và đang mở ra cơ hội bình thường mới tại TP.HCM và miền Đông Nam Bộ. Mời bạn đọc giao lưu trực tiếp với Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn và lãnh đạo các bệnh viện tuyến đầu trên Tuổi Trẻ Online.

Người đàn ông giao lưu vài đường quyền với Kangaroo

Con Kangaroo được người đàn ông cưu mang sau khi mẹ nó bị tai nạn tử vong và ngày nào anh ấy cũng giao lưu vài đường quyền với nó ở trong vườn để giải trí.

Hành trình 'Mùa xuân biển đảo' trên đất thiêng Côn Đảo

TTO - Tối 20-1, hành trình "Mùa xuân biển đảo" đến với huyện Côn Đảo trong tiết trời se lạnh của những ngày cuối năm. Tình cảm ấm áp giữa quân, dân và các văn nghệ sĩ đã khiến không khí chương trình văn nghệ thêm sôi động.

Gấu leo qua tường nhà giao lưu cùng chó

Gấu leo qua tường nhà để giao lưu nhưng có vẻ các chú chó không thích điều này