29/01/2023 17:56 GMT+7

HLV Park Hang Seo gặp người hâm mộ Việt Nam sau khi chấm dứt hợp đồng với VFF

HLV Park Hang Seo sẽ có cuộc gặp gỡ để tri ân người hâm mộ Việt Nam vào ngày 2-2 tại Hà Nội, sau khi hợp đồng của ông và VFF kết thúc.

HLV Park Hang Seo gặp người hâm mộ Việt Nam sau khi chấm dứt hợp đồng với VFF - Ảnh 1.

Ngày 2-2, HLV Park Hang Seo sẽ có cuộc gặp tri ân người hâm mộ bóng đá Việt Nam sau 5 năm gắn bó - Ảnh: N.K.

Ngày 31-1, hợp đồng của HLV Park Hang Seo và VFF sẽ kết thúc. Sau hơn năm năm gắn bó, ông Park được xem là HLV vĩ đại nhất của bóng đá Việt Nam cho tới nay.

Trong giai đoạn nắm giữ vị trí HLV trưởng đội tuyển quốc gia và U23, ông Park đã mang về nhiều kỳ tích như: Đội tuyển U23 giành hai huy chương vàng SEA Games, đội tuyển quốc gia giành huy chương vàng AFF Cup và lần đầu tiên lọt vào đến vòng loại thứ ba World Cup 2022.

Trên trang Facebook cá nhân của HLV Park Hang Seo và công ty đại diện của ông những ngày qua đã phát đi thông báo: "Trong năm năm cống hiến cho bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã nhận được tình cảm và sự cổ vũ vô bờ bến từ người hâm mộ. DJ Management và thầy Park sẽ chung tay tổ chức một buổi fan meeting, để ông có thể tri ân những người hâm mộ đã luôn đồng hành cùng mình trong suốt quãng thời gian làm việc tại Việt Nam".

Buổi gặp mặt người hâm mộ Việt Nam sẽ diễn ra từ 18h đến 20h30 ngày 2-2 tại khách sạn Grand Plaza Hotel Hà Nội. Người hâm mộ muốn đến tham dự cuộc gặp mặt có thể đăng ký vào đường link trên Facebook của ông Park.

Ban tổ chức cuộc gặp cho biết, 30 người hâm mộ may mắn nhất sẽ được lựa chọn tham dự và có cơ hội để nhận "Huân chương Park Hang Seo", bóng có chữ ký của ông và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Sau khi kết thúc hợp đồng với VFF, HLV Park Hang Seo chưa tiết lộ bến đỗ mới. Ông cho biết dù có làm gì thì các công việc sắp tới của ông cũng sẽ liên quan đến bóng đá.

Hiện VFF đang tích cực tìm kiếm ứng viên mới thay thế vị trí ông Park Hang Seo để lại. HLV Philippe Troussier (quốc tịch Pháp) đang là ứng viên sáng giá nhất cho vị trí HLV trưởng đội tuyển Việt Nam. 

Dự kiến vào tháng 2, danh tính HLV mới của đội tuyển Việt Nam sẽ được tiết lộ.

Chủ tịch VFF tặng quà và chúc Tết HLV Park Hang SeoChủ tịch VFF tặng quà và chúc Tết HLV Park Hang Seo

Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn đã gặp gỡ, tặng quà và chúc Tết HLV Park Hang Seo. Ông Tuấn nhấn mạnh ông Park là thành viên của gia đình bóng đá Việt Nam.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên