Tag: người hâm mộ

Cần cái tôi của từng ngôi sao thể thao

TTCT - Sau khi Nguyễn Thị Oanh trở thành người hùng của thể thao Việt Nam tại SEA Games 32, nhất cử nhất động của cô đều được giới truyền thông và người hâm mộ chú ý.

Tận hưởng SEA Games 32 tại nhà sống động như đến Campuchia

Nếu không có dịp đặt chân đến Campuchia trong những ngày này, người hâm mộ thể thao nước nhà vẫn có nhiều cách để tận hưởng bầu không khí sôi động của Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 32 một cách chân thực ngay tại nhà.

Gian nan con đường thể thao nhà nghề

TTCT - Với nhiều môn thể thao, tấm HCV ở các kỳ đại hội lớn (Olympic, Asiad, SEA Games) là mục tiêu đỉnh cao. Nhưng với một số khác, đó lại chỉ là bước đệm.

'SEA Games trong mắt tôi': Cảm ơn em, Bou Samnang!

"SEA Games trong mắt tôi" là hình ảnh kiên cường của cô gái bé nhỏ Bou Samnang trên đường chạy chung kết nội dung 5.000m

Nhà giàu mới theo nổi thần tượng vì K-pop 'bào tiền' người hâm mộ

Từ 9 triệu đồng, giá vé đêm nhạc của nam thần tượng Suga (BTS) có thể tăng lên 42 triệu đồng.

Bất ngờ với chủ nhà SEA Games 32

TTCT - Lần đầu tiên tổ chức SEA Games, quốc gia thì nghèo với GDP đầu người chưa tới 2.000 USD/năm, nhưng Campuchia đã gây được nhiều thiện cảm và ấn tượng tốt.

Trực tiếp: Tranh HCV Vovinam tại SEA Games 32

Nhiều môn võ nằm trong chương trình thi đấu chính thức của SEA Games 32 bắt đầu tranh tài. Người hâm mộ chờ tin vui HCV từ các võ sĩ.

Người Khmer gốc Việt phát khăn, cờ cho cổ động viên các nước

Chiều 30-4, những hình ảnh đẹp đang diễn ra bên ngoài sân vận động Visakha ở Phnom Penh khi nhiều người Khmer gốc Việt phát khăn và cờ miễn phí cho người hâm mộ các nước.

Phnom Penh lo ngại 'vỡ trận' trước trận ra quân của chủ nhà

Khoảng một giờ đồng hồ trước trận U22 Campuchia - U22 Timor Leste ở bảng A môn bóng đá nam, bầu không khí sân vận động Olympic ở thủ đô Phnom Penh đã hừng hực.

Không biết nhận vé cổ vũ U22 Việt Nam tại SEA Games 32 ở đâu?

Người hâm mộ chưa biết làm cách nào để có vé vào sân cổ vũ U22 Việt Nam tại SEA Games 32 Campuchia.