Tag: DTVN

'Lâu lắm rồi mới lại hít thở không khí 3 điểm'

TTO - Giành chiến thắng 2-0 trước đội tuyển không được đánh giá quá cao như đội tuyển Lào, thế nhưng điều đó cũng giúp đội tuyển Việt Nam giải tỏa được rất nhiều áp lực sau 6 trận toàn thua tại vòng loại cuối World Cup 2022.

HLV Park Hang Seo: “Các cầu thủ đã cố gắng hết sức”

TTO – HLV Park Hang Seo cho biết ông rất tiếc vì đội tuyển Việt Nam chưa ghi được bàn ở sân nhà và chưa có điểm tại vòng loại thứ 3 World Cup. Dù vậy, hôm nay các cầu thủ đã chơi cố gắng hết sức trước Saudi Arabia.

Đội tuyển Việt Nam làm quen sân Mỹ Đình, ông Park kiểm tra kỹ mặt cỏ

TTO - Tối 9-11, đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập làm quen với sân Mỹ Đình. HLV Park Hang Seo dành nhiều thời gian để quan sát, kiểm tra mặt cỏ, khán đài sân Mỹ Đình.

HLV Park Hang Seo sẽ mang 25 hoặc 26 cầu thủ sang Saudi Arabia

TTO - Chiều 18-8, đội tuyển Việt Nam tiếp tục quá trình tập luyện chuẩn bị cho vòng loại cuối World Cup 2022. HLV Park Hang Seo sẽ mang 25 hoặc 26 cầu thủ đội tuyển Việt Nam sang Saudi Arabia.

Đội tuyển Việt Nam sẽ đấu tập với đàn em U22 Việt Nam

TTO - HLV Park Hang Seo quyết định cho đội tuyển Việt Nam đấu tập với đội tuyển U22 Việt Nam vào ngày 19-8, bởi không thể tìm được “quân xanh” trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp hiện nay.

HLV Park tăng khối lượng tập luyện cả đội, Văn Hậu vẫn tập riêng

TTO - Chiều 14-8, đội tuyển Việt Nam trở lại tập luyện sau một ngày được nghỉ ngơi để hồi phục. HLV Park Hang Seo đã tăng khối lượng tập luyện của đội tuyển. Nhưng Văn Hậu tiếp tục tập riêng với bác sĩ để hồi phục chấn thương.

Tuấn Anh trở lại tập luyện cùng đội tuyển Việt Nam

TTO - Chiều 8-8, đội tuyển Việt Nam đón nhận tin vui khi tiền vệ Tuấn Anh (Hoàng Anh Gia Lai) đã hồi phục chấn thương và có thể tập luyện cùng toàn đội. Trong khi đó Văn Toàn, Tiến Linh vẫn phải tập riêng với bác sĩ.

Xuân Trường: 'Đội tuyển Việt Nam tham dự vòng loại thứ 3 World Cup 2022 không chỉ để cọ xát'

TTO - Chiều 6-8, đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập thứ hai chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Các đối thủ rất mạnh nhưng tuyển thủ Xuân Trường cho biết đội tuyển Việt Nam không tham dự vòng loại thứ 3 World Cup 2022 chỉ để cọ xát.

Toàn bộ đội tuyển Việt Nam âm tính với COVID-19, bắt đầu tập luyện từ chiều 5-8

TTO - Hôm nay 5-8, đội tuyển Việt Nam đã hội quân tại Hà Nội để chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Toàn đội đã có kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19, sẽ tập luyện ngay trong chiều nay.

Đội tuyển Việt Nam vắng cả HLV Park Hang Seo và Tiến Linh trong ngày hội quân

TTO - Ngày 3-8, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết đội tuyển Việt Nam sẽ “đóng cửa” với báo chí trong đợt tập trung ngày 5-8. Trong khi HLV Park Hang Seo đang ở khu cách ly thì tiền đạo Tiến Linh vẫn chưa biết khi nào được bay ra Hà Nội.