08/08/2021 20:26 GMT+7

Tuấn Anh trở lại tập luyện cùng đội tuyển Việt Nam

KHƯƠNG XUÂN
KHƯƠNG XUÂN

TTO - Chiều 8-8, đội tuyển Việt Nam đón nhận tin vui khi tiền vệ Tuấn Anh (Hoàng Anh Gia Lai) đã hồi phục chấn thương và có thể tập luyện cùng toàn đội. Trong khi đó Văn Toàn, Tiến Linh vẫn phải tập riêng với bác sĩ.

Tuấn Anh trở lại tập luyện cùng đội tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Tuấn Anh (giữa) đã có thể tập luyện cùng đội tuyển Việt Nam sau nhiều ngày phải tập riêng vì chấn thương - Ảnh: VFF

Tuấn Anh bị đau cổ chân trong thời gian tập luyện tại CLB Hoàng Anh Gia Lai. Ngày 5-8, khi lên tập trung đội tuyển, Tuấn Anh phải tập riêng theo sự hướng dẫn của bác sĩ mà không thể tập cùng toàn đội.

Sau 3 ngày tập riêng, chiều 8-8 Tuấn Anh đã có thể tham gia buổi tập kỹ, chiến thuật cùng với các đồng đội ở đội tuyển. 

HLV Park Hang Seo rất kỳ vọng Tuấn Anh sẽ sớm lấy lại được phong độ để góp mặt ở đội hình đội tuyển Việt Nam trong trận đấu với Saudi Arabia ngày 2-9 tới tại vòng loại cuối World Cup 2022.

Giống với Tuấn Anh, tiền đạo Văn Toàn (Hoàng Anh Gia Lai) cũng bị chấn thương trước khi lên tập trung đội tuyển Việt Nam và chưa thể tập luyện cùng toàn đội. Văn Toàn bị chấn thương cơ gân khoeo chân trái và đang trong quá trình hồi phục.

Trong chiều 8-8, tiền đạo Tiến Linh vẫn tiếp tục phải tập hồi phục cùng bác sĩ bởi anh có dấu hiệu của việc quá tải cơ bắp. Dự kiến ngày mai 9-8, Tiến Linh và Văn Toàn có thể trở lại tập luyện bình thường cùng các đồng đội.

Tuấn Anh trở lại tập luyện cùng đội tuyển Việt Nam - Ảnh 2.

Tiền đạo Hồ Tuấn Tài hy vọng có thể được ra sân trong màu áo đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 - Ảnh: VFF

Trả lời truyền thông ngày 8-8, tiền đạo Hồ Tuấn Tài cho biết trong lần tập trung trước đó anh không may bị chấn thương nên lỡ hẹn với đội tuyển Việt Nam. Hy vọng lần này với sự chuẩn bị tốt về tinh thần, thể chất và quyết tâm rất cao, Tuấn Tài sẽ có may mắn được phục vụ đội tuyển quốc gia.

Tuấn Tài nói: "Các tiền đạo được tập trung lên đội tuyển Việt Nam hiện nay là những cầu thủ tốt nhất trong nước. Cơ hội vì thế tôi nghĩ sẽ chia đều cho tất cả. Ai đủ quyết tâm, sự tự tin sẽ giành được suất đá chính. Chúng tôi đang chuẩn bị những gì tốt nhất để đối đầu với các đối thủ hàng đầu châu Á tại vòng loại cuối World Cup 2022. Khó khăn mà chúng tôi gặp phải trong thời gian qua là do COVID-19 khiến việc tập luyện, thi đấu bị ngưng trệ".

Tiến Linh có dấu hiệu quá tải, phải tập hồi phục với bác sĩ Tiến Linh có dấu hiệu quá tải, phải tập hồi phục với bác sĩ

TTO - Chiều 7-8, đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập thứ ba trong quá trình tập trung chuẩn bị cho vòng loại cuối World Cup 2022. Tiền đạo Tiến Linh có dấu hiệu bị quá tải cơ nên phải tập hồi phục cùng bác sĩ đội tuyển.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận