Thứ 3, ngày 6 tháng 12 năm 2022

Tiến Linh có dấu hiệu quá tải, phải tập hồi phục với bác sĩ

07/08/2021 21:25 GMT+7

TTO - Chiều 7-8, đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập thứ ba trong quá trình tập trung chuẩn bị cho vòng loại cuối World Cup 2022. Tiền đạo Tiến Linh có dấu hiệu bị quá tải cơ nên phải tập hồi phục cùng bác sĩ đội tuyển.

Tiến Linh có dấu hiệu quá tải, phải tập hồi phục với bác sĩ - Ảnh 1.

Đội tuyển Việt Nam tập kỹ - chiến thuật vào chiều ngày 7-8 - Ảnh: VFF

Trước khi buổi tập diễn ra, ông Trần Quốc Tuấn - phó chủ tịch thường trực và ông Lê Hoài Anh - tổng thư ký VFF - đã đến thăm, động viên và giao nhiệm vụ cho đội tuyển Việt Nam.

Thay mặt lãnh đạo VFF, ông Trần Quốc Tuấn biểu dương các cầu thủ, ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam đã có tinh thần, ý thức trách nhiệm rất cao vì nhiệm vụ quốc gia.

Trong bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp khắp cả nước, các cơ quan chức năng đã hỗ trợ tối đa để giúp VFF có thể tập trung đội tuyển quốc gia. Vì thế, đội tuyển phải tập trung tối đa, đoàn kết để có sự chuẩn bị tốt nhất cho vòng loại cuối FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á. Là 1 trong 12 đội bóng xuất sắc nhất châu lục góp mặt ở vòng đấu này là vinh dự với bóng đá Việt Nam.

Trong buổi tập chiều 7-8, trợ lý Lee Young Jin và ban huấn luyện đã yêu cầu các cầu thủ thực hiện các bài tập rèn kỹ - chiến thuật. Tuấn Anh và Văn Toàn tiếp tục phải tập riêng cùng bác sĩ để hồi phục chấn thương. Dự kiến ngày mai 8-8, Tuấn Anh có thể tập cùng cả đội, riêng Văn Toàn thì cần thêm 2 ngày nữa mới bình phục.

Tiến Linh có dấu hiệu quá tải, phải tập hồi phục với bác sĩ - Ảnh 2.

Tiến Linh đang có dấu hiệu bị quá tải cơ, từ chiều 7-8 anh tập luyện riêng với bác sĩ - Ảnh: VFF

Tiền đạo số 1 của đội tuyển Việt Nam, Nguyễn Tiến Linh đang có dấu hiệu quá tải cơ. Vì vậy trong chiều 7-8 anh đã được bác sĩ cho tập hồi phục nhằm tránh rủi ro có thể dẫn đến chấn thương.

Trong khi đó, Văn Hậu vẫn phải tập gym tại khách sạn, kết hợp vật lý trị liệu theo đúng tiến trình điều trị. Văn Hậu không thể ra tập luyện cùng đội tuyển Việt Nam từ ngày đầu lên tập trung đội tuyển.

Dự kiến ngày 11-8, HLV Park Hang Seo mới rời khu cách ly để bắt tay vào công tác huấn luyện trực tiếp đội tuyển Việt Nam và U23 Việt Nam.

Tuấn Anh, Văn Toàn phải tập riêng với bác sĩ, Văn Hậu tập gym tại khách sạn Tuấn Anh, Văn Toàn phải tập riêng với bác sĩ, Văn Hậu tập gym tại khách sạn

TTO - 17h chiều nay 5-8, đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên trong đợt tập trung chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Tuấn Anh, Văn Toàn phải tập riêng với bác sĩ vì chấn thương chưa hồi phục, Văn Hậu tập tại phòng gym khách sạn.

KHƯƠNG XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận