Tag: Đội tuyển quốc gia Việt Nam

HLV Philippe Troussier ‘đóng cửa’ cho đội tuyển quốc gia tập gần nửa đêm

Hôm nay 8-3, đội tuyển quốc gia Việt Nam tập trung lần đầu tiên với HLV Philippe Troussier. Ngay trong ngày đầu, các cầu thủ sẽ được trải nghiệm việc tập luyện vào lúc gần nửa đêm.

Tuyển U22 và đội tuyển quốc gia tập trung trong tháng 3

Ngày 19-2, VFF cho biết tân HLV Philippe Troussier sẽ tập trung đội tuyển U22, đội tuyển quốc gia trong tháng 3 để làm quen với triết lý bóng đá mới và chuẩn bị cho SEA Games 32.

Philippe Troussier là ứng viên sáng giá dẫn dắt đội tuyển Việt Nam thay ông Park Hang Seo

HLV Philippe Troussier (quốc tịch Pháp) là một trong những ứng viên sáng giá nhất thay thế ông Park Hang Seo đảm nhiệm vị trí HLV trưởng đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Tuyển Việt Nam có thêm nhà tài trợ mới

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) vừa công bố nhà tài trợ mới cho đội tuyển quốc gia nam - nữ và đội tuyển U23 Việt Nam. Khoản tài chính này sẽ góp phần quan trọng để thực hiện mục tiêu của bóng đá Việt Nam.

VFF chưa chốt phương án HLV mới thay ông Park Hang Seo

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đang trong quá trình tìm kiếm HLV thay ông Park Hang Seo. VFF phủ nhận việc HLV Philippe Troussier sẽ dẫn dắt đội tuyển Việt Nam.

Trọng tài Ngô Duy Lân được phân công làm nhiệm vụ tại AFF Cup 2022

TTO - Trọng tài FIFA Elite Ngô Duy Lân và trợ lý trọng tài Nguyễn Trung Hậu được Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á phân công làm nhiệm vụ tại AFF Cup 2022.

Trọng Hoàng bất ngờ chia tay đội tuyển quốc gia ngay trước thềm AFF Cup 2022

TTO - Sáng 1-12, tiền vệ Trọng Hoàng tuyên bố khép lại hành trình 14 năm trong màu áo đội tuyển quốc gia Việt Nam ngay trước khi AFF Cup 2022 chuẩn bị diễn ra vì chấn thương tái phát.

HLV Park Hang Seo: 'Việt Nam luôn ở trong tim dù tôi không còn làm HLV trưởng đội tuyển'

TTO - HLV Park Hang Seo cho biết dù không còn làm HLV trưởng đội tuyển Việt Nam sau ngày 31-1-2023 nhưng người hâm mộ, đất nước Việt Nam sẽ luôn ở trong tim ông.

Ra mắt trang phục thi đấu mới của đội tuyển Việt Nam

TTO - Ngày 18-11, trang phục thi đấu chính thức trên sân nhà của đội tuyển quốc gia Việt Nam năm 2022-2023 đã được ra mắt. Điều đặc biệt là trang phục của đội tuyển Việt Nam lần này được sản xuất từ các chất liệu tái chế.

Hùng Dũng, Văn Quyết chờ được đối đầu với các 'ngôi sao' CLB Borussia Dortmund

TTO - Đội tuyển Việt Nam sẽ có trận giao hữu với CLB Borussia Dortmund (Đức) vào ngày 30-11 trên sân Mỹ Đình. Tiền vệ Hùng Dũng, tiền đạo Văn Quyết cho biết rất mong chờ được đối đầu với các ngôi sao của bóng đá Đức.