Tag: đội tuyển quốc gia Việt Nam

Các ngôi sao Brazil thân thiện hòa cùng khán giả Đà Nẵng

Những chân sút hàng đầu từng đưa bóng đá Brazil vô địch World Cup đã giao lưu thân thiện với khán giả trên sân vận động Hòa Xuân sáng 28-4.

Đội tuyển Việt Nam mặc trang phục mới tại Asian Cup 2023

Ngày 3-1, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã chính thức công bố trang phục mới của đội tuyển Việt Nam tại Asian Cup 2023 đến từ thương hiệu Jogarbola.

HLV Calisto và các học trò tái ngộ trên sân Thống Nhất

Cựu HLV tuyển Việt Nam Calisto và các học trò có dịp hội ngộ và giao lưu với người hâm mộ trên sân vận động Thống Nhất, TP.HCM ngày 24-9.

HLV Philippe Troussier ‘đóng cửa’ cho đội tuyển quốc gia tập gần nửa đêm

Hôm nay 8-3, đội tuyển quốc gia Việt Nam tập trung lần đầu tiên với HLV Philippe Troussier. Ngay trong ngày đầu, các cầu thủ sẽ được trải nghiệm việc tập luyện vào lúc gần nửa đêm.

Tuyển U22 và đội tuyển quốc gia tập trung trong tháng 3

Ngày 19-2, VFF cho biết tân HLV Philippe Troussier sẽ tập trung đội tuyển U22, đội tuyển quốc gia trong tháng 3 để làm quen với triết lý bóng đá mới và chuẩn bị cho SEA Games 32.

Philippe Troussier là ứng viên sáng giá dẫn dắt đội tuyển Việt Nam thay ông Park Hang Seo

HLV Philippe Troussier (quốc tịch Pháp) là một trong những ứng viên sáng giá nhất thay thế ông Park Hang Seo đảm nhiệm vị trí HLV trưởng đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Tuyển Việt Nam có thêm nhà tài trợ mới

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) vừa công bố nhà tài trợ mới cho đội tuyển quốc gia nam - nữ và đội tuyển U23 Việt Nam. Khoản tài chính này sẽ góp phần quan trọng để thực hiện mục tiêu của bóng đá Việt Nam.

VFF chưa chốt phương án HLV mới thay ông Park Hang Seo

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đang trong quá trình tìm kiếm HLV thay ông Park Hang Seo. VFF phủ nhận việc HLV Philippe Troussier sẽ dẫn dắt đội tuyển Việt Nam.

Trọng tài Ngô Duy Lân được phân công làm nhiệm vụ tại AFF Cup 2022

TTO - Trọng tài FIFA Elite Ngô Duy Lân và trợ lý trọng tài Nguyễn Trung Hậu được Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á phân công làm nhiệm vụ tại AFF Cup 2022.

Trọng Hoàng bất ngờ chia tay đội tuyển quốc gia ngay trước thềm AFF Cup 2022

TTO - Sáng 1-12, tiền vệ Trọng Hoàng tuyên bố khép lại hành trình 14 năm trong màu áo đội tuyển quốc gia Việt Nam ngay trước khi AFF Cup 2022 chuẩn bị diễn ra vì chấn thương tái phát.