Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Việt Nam

Tổng thống Mỹ khẳng định công du châu Á thành công vang dội

Tổng thống Mỹ khẳng định công du châu Á thành công vang dội

TTO - Ông Donald Trump tuyên bố chuyến đi vòng quanh châu Á 12 ngày của ông "thành công vang dội", khẳng định nước Mỹ đã trở lại là nhà lãnh đạo của thế giới.

Nga bắt đầu bàn giao xe tăng T-90 cho Việt Nam

TTO - Hãng thông tấn Interfax dẫn nguồn tin Chính phủ Nga cho biết Matxcơva bắt đầu bàn giao cho Việt Nam loạt xe tăng T-90S và T-90SK theo hợp đồng đã ký giữa hai nước.

Người Nga gửi đường, sữa, thịt hộp... cho Việt Nam

TTO - Thông tin từ Bộ Tình trạng khẩn cấp Nga cho biết chiếc máy bay vận tải IL-76 chở theo 40 tấn hàng hóa cứu trợ người dân vùng thiên tai ở Việt Nam đã khởi hành đi sân bay Cam Ranh.

Vì sao Việt Nam quyết định gia nhập APEC năm 1998?

TTO - Gia nhập Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) năm 1998 cùng với Nga và Peru, dù được xem là thành viên "mới nhất", vị thế và vai trò của Việt Nam trong diễn đàn ngày càng được nâng cao.

Danh sách người trúng giải cuộc thi lịch sử Việt - Lào

TTO - Kết quả cuộc thi trắc nghiệm "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào năm 2017" (từ tuần 22-9 đến tuần 26-10). ​

Chàng trai Tiền Giang đi xe máy từ Việt Nam đến Pháp

TTO -Tối 28-10 (giờ VN), Trần Đặng Đăng Khoa - chàng trai Việt đang thực hiện kế hoạch đi vòng quanh thế giới bằng xe máy - cho biết mình vừa cán đích Paris sau 150 ngày đi từ Việt Nam.

Nông dân Việt sang Hàn học trồng lúa sạch

TTO - Từ năm 2014 đến nay đã có 172 đợt nông dân VN được đưa sang Hàn Quốc tham quan, tập huấn các cánh đồng lúa sạch, theo mô hình Saemaul.

Hai tổng thống Nga và Mỹ sẽ gặp song phương ở Việt Nam

TTO - Trong cuộc họp báo đặc biệt mới đây, Nhà Trắng xác nhận Tổng thống Donald Trump sẽ gặp gỡ song phương với các nhà lãnh đạo khác tại APEC, không loại trừ Tổng thống Nga Vladimir Putin.

20 năm Internet ở Việt Nam - Kỳ 7: 'Cửa ngõ' cáp quang

TTO - Nếu ví hệ thống mạng Internet tại Việt Nam là một ngôi nhà thì các tuyến cáp quang biển chính là "cửa ngõ" để chúng ta kết nối với thế giới liên tục 24/7.