Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Gián điệp

Tàu Triều Tiên dồn dập vào biển Nhật: tàu cá hay tàu gián điệp?

Tàu Triều Tiên dồn dập vào biển Nhật: tàu cá hay tàu gián điệp?

TTO - Cho tới bây giờ, chính phủ Nhật Bản vẫn chưa thể biết chính xác những con tàu Triều Tiên dạt vào bờ biển nước này là tàu cá thực sự hay tàu gián điệp.

09:34

Gián điệp nước ngoài đổ về Trung Quốc nhiều hơn?

TTO - Bộ Ngoại giao Trung Quốc cho hay nước này vừa bắt giữ một công dân Nhật Bản vì tình nghi làm gián điệp chống phá Bắc Kinh.

08:18

Mỹ cấm Kaspersky, điều tra đài Sputnik của Nga

TTO - Các nghị sĩ đảng Dân chủ Mỹ đang muốn mở cuộc điều tra về trang tin tức và đài phát thanh Sputnik của chính phủ Nga trong khi thượng viện nước này bỏ phiếu cấm các sản phẩm của Kaspersky Lab.

09:00

Sợ gián điệp, Mỹ cấm cơ quan chính phủ xài phần mềm của Nga

TTO - Kaspersky, hãng bảo mật nổi tiếng thế giới của Nga tuyên bố họ đã trở thành nạn nhân trong trò chơi địa chính trị của Nga - Mỹ

11:59

5 phương pháp gián điệp của Trung Quốc

TTO - Để thu thập tin tức tình báo, Trung Quốc đã kết hợp cách thức cổ điển là lôi kéo, cài người và phương tiện công nghệ hiện đại.

09:51

Đài CNN: Gián điệp Nga ở Mỹ 'đông như quân Nguyên' 

TTO - Gián điệp Nga hiện diện tại Mỹ nhiều hơn bất kỳ quốc gia nào khác và ngày càng tự tin thu thập thông tin tình báo, theo đài truyền hình CNN.

05:13

Từ giáo sư già đến cô sinh viên trẻ

TTO - Giáo sư Roger Naslain sống an nhàn ở tuổi thất tuần trong căn nhà ven rừng ở ngoại ô Bordeaux (Pháp). Lâu lâu ông lại nghe tiếng máy bay tiêm kích Rafale từ căn cứ không quân gần đó.

10:25

Móc nối Hoa kiều hoạt động tình báo

TTO - Kun Shan Chun sinh ra tại Quảng Đông (Trung Quốc - TQ), đến Mỹ vào năm 1980 và sau đó được nhập quốc tịch Mỹ. Năm 1997, Chun vào làm việc tại văn phòng FBI ở New York với vị trí kỹ thuật viên điện tử.

01:18

Trung Quốc moi tin tình báo - Kỳ 3: Gián điệp ở PACOM

TTO - Ngoài cách thức xâm nhập mạng của Lầu Năm Góc để đánh cắp bí mật quân sự, tình báo Trung Quốc còn một hình thức khác là thu thập thông tin từ những người làm việc trong quân đội Mỹ.