Tag: Đình Bắc

Đình Bắc nhắn tin xin về giúp CLB Quảng Nam

Tiền vệ Nguyễn Đình Bắc đang bình phục chấn thương và mong muốn xin HLV Văn Sỹ Sơn tạo cơ hội để về thi đấu những trận cuối cùng cho CLB Quảng Nam ở V-League 2023-2024.

HLV Kim Sang Sik sắp được xem Đình Bắc thi đấu

Tân HLV trưởng tuyển Việt Nam Kim Sang Sik sắp có thêm một lựa chọn trong đợt tập trung tới khi tiền đạo Đình Bắc có thể tập luyện trong vòng 1 tuần tới.

Nguyễn Đình Bắc chấn thương nặng, nói lời chia tay giải U23 châu Á 2024

Sau khi được thăm khám kỹ lưỡng, tiền đạo Nguyễn Đình Bắc được xác định chấn thương dây chằng cổ chân, khả năng cao chia tay vòng chung kết U23 châu Á 2024.

Nguyễn Đình Bắc lật cổ chân, khả năng lỡ vòng bảng VCK U23 châu Á 2024

Hàng công của U23 Việt Nam gặp tổn thất lớn khi tiền đạo tuyển thủ quốc gia Nguyễn Đình Bắc bị lật cổ chân ở đầu trận đấu với U23 Kuwait tối 17-4.

Tìm đội hình tối ưu của U23 Việt Nam

Vắng hậu vệ Phan Tuấn Tài vì chấn thương là một mất mát cho tuyển U23 Việt Nam, nhưng HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn còn những cầu thủ chất lượng khác ở cùng vị trí.

CLB Công An Hà Nội 'đặt cọc' chiêu mộ Nguyễn Đình Bắc

Sau những bất đồng giữa Nguyễn Đình Bắc với CLB Quảng Nam, CLB Công An Hà Nội đã nhanh chóng vào cuộc chiêu mộ tiền đạo này.

CLB Bình Định muốn 'giải cứu' Đình Bắc

Ngày 5-4, CLB Bình Định đã có công văn gửi đến CLB Quảng Nam về việc chiêu mộ tiền đạo Đình Bắc.

Đình Bắc có mắc bệnh ngôi sao?

HLV Văn Sỹ Sơn dù liên tục phê bình tiền đạo Đình Bắc nhưng cũng phải tạo cơ hội cho anh trong các trận đấu của CLB Quảng Nam sau án kỷ luật nội bộ.

Bị Quảng Nam cầm hòa, LPBank Hoàng Anh Gia Lai vẫn trong vùng nguy hiểm

LPBank Hoàng Anh Gia Lai mở tỉ số trước nhưng không giữ được ưu thế và để cho Quảng Nam cầm chân 1-1 ở vòng 15 V-League 2023 - 2024 trên sân Hòa Xuân tối 4-4.

Chờ cuộc chia tay đẹp của tuyển Việt Nam ở Asian Cup

Dù đã bị loại nhưng mọi người vẫn kỳ vọng tuyển Việt Nam sẽ có màn chia tay đẹp trước Iraq ở lượt cuối bảng D diễn ra hôm nay.