Tin mới

Có thể bạn quan tâm

 • Tái thiết Nhà thờ Đức Bà Paris: Tôn trọng những vật liệu và kỹ thuật truyền thống 1 Tuổi Trẻ cuối tuần

  Tái thiết Nhà thờ Đức Bà Paris: Tôn trọng những vật liệu và kỹ thuật truyền thống

  TTCT - Tái thiết bằng những kỹ thuật và vật liệu hiện đại với những kinh nghiệm riêng của nước Pháp về kết hợp giữa di tích lịch sử và kiến trúc hiện đại, hay tôn trọng các phương pháp và vật liệu truyền thống để gìn giữ sâu thẳm phần hồn của các kiến trúc... Người Pháp vừa tranh luận vừa khẩn trương xúc tiến công cuộc tái thiết cẩn trọng cho di sản hàng đầu của họ.

 • Thảm sát Christchurch: Lịch sử chỉ là sự lặp lại chính nó 2 Thế giới không phẳng

  Thảm sát Christchurch: Lịch sử chỉ là sự lặp lại chính nó

  TTCT - Vụ thảm sát ở Christchurch, New Zealand khiến 49 người thiệt mạng là vụ xả súng tồi tệ nhất trong lịch sử quốc gia nổi tiếng yên bình này. Sự thật rằng mục tiêu chính của vụ xả súng, hai hội đường Hồi giáo, nêu bật một thực trạng mang tính lịch sử đã hàng nghìn năm.

 • Tạo người giả lừa Google 3 Tuổi Trẻ cuối tuần

  Tạo người giả lừa Google

 • Influencers giả 4 Vấn đề - Sự kiện

  Influencers giả

  TTCT - Giờ đây, nhiều người đã biết đến từ “influencers” - chỉ những người có tầm ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội mà các nhãn hàng thường thuê để quảng bá sản phẩm hay dịch vụ cho họ. Nhưng thuê influencers người thật thì đắt, tính khí lại không dễ chiều chuộng, đi kèm là rủi ro những người này rơi vào chốn thị phi, ảnh hưởng xấu ngược trở lại nhãn hàng. Thế là ra đời influencers giả, ngày càng được ưa chuộng trong thế giới marketing.

 • Soạn luật chống tin giả: Không dễ! 5 Tuổi Trẻ cuối tuần

  Soạn luật chống tin giả: Không dễ!

  Soạn một luật kiểm soát các bài viết trên mạng xã hội và trên Internet cho dù nhằm mục đích chống tin giả cũng không phải là điều dễ làm. Cứ hỏi Chính phủ Singapore sẽ rõ ngay.