Tin mới

Có thể bạn quan tâm

 • Món quà tuyệt vời nhất của tạo hóa 1 Phóng sự - Phóng sự ảnh

  Món quà tuyệt vời nhất của tạo hóa

  TTCT - “Phụ nữ là món quà tuyệt vời nhất của tạo hóa ban cho đàn ông”. Không thể nào truy nguyên được ai là tác giả của câu ấy bởi nó có từ quá lâu rồi. Nó quá cũ rồi, vì nghe đã rất rất quen tai. Nhưng nó luôn đúng.

 • Màu của tết 2 Phóng sự - Phóng sự ảnh

  Màu của tết

  TTCT - Đó là màu trắng của hoa mận nở rợp trời ở Mộc Châu. Là màu hồng của hoa đào. Là màu vàng của hoa mai, hoa cúc. Là màu vàng cam của quất, quýt hồng… Tết Mậu Tuất đã đến rất gần.

 • Cuộc sống bên dòng Quây Sơn 3 Tuổi Trẻ cuối tuần

  Cuộc sống bên dòng Quây Sơn

  Quây Sơn bắt đầu chảy vào Việt Nam tại xã Pò Peo, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng. Từ Pò Peo, con sông uốn lượn chảy qua các xã Đình Phong, Chí Viễn, Ngọc Côn, Ngọc Khê và chảy về làng Phong Nặm thơ mộng... Con sông này gắn liền với thác Bản Giốc nổi tiếng - 1 trong 10 thác nước đẹp nhất thế giới. Dòng nước Quây Sơn bốn mùa trong xanh như ngọc bích len lỏi giữa những cách đồng, núi non hùng vĩ tạo nên một bức tranh tuyệt vời

 • Trả lại tên cho một ngọn núi 4 Cuộc sống muôn màu

  Trả lại tên cho một ngọn núi

  Bạch Mộc Lương Tử  - một cái tên bị gán cho ngọn núi tuyệt đẹp ở Lào Cai, nay được trả lại tên gốc Kỳ Quan San.

 • Catherine Karnow: “Gặp duyên” ở Việt Nam 5 Phóng sự - Phóng sự ảnh

  Catherine Karnow: “Gặp duyên” ở Việt Nam

  TTCT - Năm 2010, từ một bài báo của Tuổi Trẻ Cuối Tuần, nhiếp ảnh gia người Mỹ Catherine Karnow(*) đã tìm lại được nhân vật chị từng chụp 20 năm trước trong bức hình nổi tiếng Người phụ nữ trên tàu hỏa khi đi trên chuyến tàu Thống Nhất năm 1990. Tuổi Trẻ Cuối Tuần gặp lại chị ở Sài Gòn trong những ngày tháng 10 này để nhìn lại rất nhiều những ngẫu nhiên tình cờ ấy.