Tin mới

Có thể bạn quan tâm

 • Đi bộ 1.800 km “kiến tạo cuộc đời” 1 Phóng sự - Phóng sự ảnh

  Đi bộ 1.800 km “kiến tạo cuộc đời”

  TTCT - Năm 2017, ông Dean Nguyễn (người Mỹ gốc Việt) - một chuyên gia phát triển nhân sự - bị một cơn tai biến. Trong những ngày chữa bệnh, ông ngộ ra một điều: Vị bác sĩ tốt nhất cho mình không ai khác chính là bản thân!

 • Catherine Karnow: “Gặp duyên” ở Việt Nam 2 Phóng sự - Phóng sự ảnh

  Catherine Karnow: “Gặp duyên” ở Việt Nam

  TTCT - Năm 2010, từ một bài báo của Tuổi Trẻ Cuối Tuần, nhiếp ảnh gia người Mỹ Catherine Karnow(*) đã tìm lại được nhân vật chị từng chụp 20 năm trước trong bức hình nổi tiếng Người phụ nữ trên tàu hỏa khi đi trên chuyến tàu Thống Nhất năm 1990. Tuổi Trẻ Cuối Tuần gặp lại chị ở Sài Gòn trong những ngày tháng 10 này để nhìn lại rất nhiều những ngẫu nhiên tình cờ ấy.

 • Tay máy trẻ Trần Tuấn Việt: "Tôi chú tâm hơn, chứ không giỏi hơn..." 3 Phóng sự - Phóng sự ảnh

  Tay máy trẻ Trần Tuấn Việt: "Tôi chú tâm hơn, chứ không giỏi hơn..."

  TTCT - Xuất thân là dân kiến trúc, lập công ty công nghệ thông tin, nhưng Trần Tuấn Việt đang nổi tiếng về những bức ảnh trên tạp chí National Geographic (NatGeo).

 • Trả lại tên cho một ngọn núi 4 Cuộc sống muôn màu

  Trả lại tên cho một ngọn núi

  Bạch Mộc Lương Tử  - một cái tên bị gán cho ngọn núi tuyệt đẹp ở Lào Cai, nay được trả lại tên gốc Kỳ Quan San.

 • Cuộc sống bên dòng Quây Sơn 5 Tuổi Trẻ cuối tuần

  Cuộc sống bên dòng Quây Sơn

  Quây Sơn bắt đầu chảy vào Việt Nam tại xã Pò Peo, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng. Từ Pò Peo, con sông uốn lượn chảy qua các xã Đình Phong, Chí Viễn, Ngọc Côn, Ngọc Khê và chảy về làng Phong Nặm thơ mộng... Con sông này gắn liền với thác Bản Giốc nổi tiếng - 1 trong 10 thác nước đẹp nhất thế giới. Dòng nước Quây Sơn bốn mùa trong xanh như ngọc bích len lỏi giữa những cách đồng, núi non hùng vĩ tạo nên một bức tranh tuyệt vời