Tag: CLB nữ TP.HCM

CLB TP.HCM lần thứ 11 vô địch Giải bóng đá nữ quốc gia

TTO - CLB nữ TP.HCM đã đánh bại Phong Phú Hà Nam 3-1 để lần thứ 11 lên ngôi vô địch Giải bóng đá nữ quốc gia. Đây là phần thưởng xứng đáng với các cô gái thành phố.

Cái nôi của bóng đá nữ TP.HCM 'kêu cứu'

TTO - Trung tâm TDTT quận 1 mới đây đã gởi công văn lên Sở Văn hóa và thể thao TP.HCM và UBND quận 1 để xin gặp lãnh đạo TP.HCM nhằm tháo gỡ những khó khăn mà CLB nữ TP.HCM đang gặp phải.

Huỳnh Như: ‘Tôi muốn thế giới biết đến bóng đá nữ Việt Nam nhiều hơn’

TTO - Tiền đạo Huỳnh Như cho biết cô sẽ nỗ lực hết sức khi sang Bồ Đào Nha thi đấu và để cho thế giới biết nhiều hơn đến bóng đá nữ Việt Nam.

Sau khi giúp tuyển nữ TP.HCM vô địch, Huỳnh Như sang Bồ Đào Nha thi đấu

TTO - Tối 21-8, CLB TP.HCM 1 đã đánh bại CLB Hà Nội 1 với tỉ số 5-4 trong loạt sút luân lưu 11m để lên ngôi vô địch Giải bóng đá nữ Cúp quốc gia 2022.

Hậu vệ Mỹ Anh và tiền đạo Hoài Lương được CLB nữ TP.HCM 'giải thoát'

TTO - Sở VH-TT TP.HCM đang làm thủ tục thanh lý hợp đồng với hậu vệ tuyển thủ quốc gia Nguyễn Thị Mỹ Anh và cựu tiền đạo đội tuyển nữ Việt Nam Lê Hoài Lương, sau khi VFF yêu cầu CLB nữ TP.HCM tuân thủ thời hạn hợp đồng đã ký.

TP.HCM nhờ VFF phân xử vụ 2 cầu thủ nữ muốn ra đi

TTO - Hôm nay 1-4, Sở VH-TT TP.HCM đã gởi công văn cho LĐBĐVN (VFF) để nhờ phân xử vụ hai cầu thủ nữ Nguyễn Thị Mỹ Anh và Lê Hoài Lương muốn ra đi, sau khi được CLB Thái Nguyên mời gọi ký hợp đồng với tiền lót tay và mức lương hấp dẫn.

Nhiều cầu thủ nữ TP.HCM được tiếp cận, ra giá “lót tay” lên tới nửa tỉ đồng

TTO - Một số cầu thủ của CLB bóng đá nữ TP.HCM, trong đó có cầu thủ vừa cùng đội tuyển nữ Việt Nam giành vé đến World Cup đã được một đội bóng phía Bắc mời chào về đầu quân với số tiền lót tay lên tới nửa tỉ đồng.

Đánh bại Hà Nội Watabe, CLB TP.HCM vô địch giải bóng đá nữ quốc gia 2021

TTO - Chiều 25-11, CLB nữ TP.HCM đã đánh bại CLB Hà Nội Watabe với tỉ số 2-0 để bảo vệ thành công chức vô địch Giải bóng đá nữ vô địch quốc gia 2021.

Video cầu thủ nữ TP.HCM ghi bàn từ chấm phạt góc

TTO - Tiền vệ Nguyễn Thị Bích Thùy (CLB TP.HCM) khiến các CĐV ngỡ ngàng khi ghi bàn thắng từ chấm phạt góc giúp CLB TP.HCM thắng Phong Phú Hà Nam 2-1 ở vòng 5 Giải bóng đá nữ vô địch quốc gia 2019 tối 24-6.

"Xin bớt khắt khe với các cầu thủ nữ"

TTO - Đó là chia sẻ của cựu tiền đạo nổi tiếng của bóng đá nữ VN Đỗ Thị Ngọc Châm sau sự cố các cầu thủ nữ TP.HCM I và Than khoáng sản VN đánh nhau ngay sau trận bán kết Giải VĐQG - Cúp Thái Sơn Bắc 2018 diễn ra trên sân Thống Nhất tối 12-10.