29/04/2023 20:46 GMT+7

Cảnh sát truy tìm nghi phạm nổ súng khiến 5 người chết ở Texas

Ngày 29-4, Đài ABC News đưa tin 5 người, trong đó có một đứa trẻ 8 tuổi, đã thiệt mạng sau vụ nổ súng tại một ngôi nhà ở thành phố Cleveland, bang Texas, Mỹ.

Cảnh sát truy tìm nghi phạm nổ súng khiến 5 người chết ở Texas - Ảnh 1.

Vụ nổ súng xảy ra tại một ngôi nhà ở thành phố Cleveland, bang Texas, Mỹ vào cuối hôm 28-4 - Ảnh: AFP

Theo Hãng tin Reuters, vụ nổ súng nói trên diễn ra vào cuối ngày 28-4 (giờ địa phương) và cảnh sát vẫn đang tìm kiếm nghi phạm.

Các quan chức từ văn phòng Cảnh sát trưởng hạt San Jacinto ở bang Texas đã nhận được một cuộc gọi từ thành phố Cleveland về hành vi quấy rầy vào khoảng 23h31 hôm 28-4 (giờ địa phương).

Tuy nhiên khi cảnh sát đến hiện trường, họ phát hiện một số nạn nhân đã bị bắn trong số ít nhất 10 người có mặt bên trong ngôi nhà.

Văn phòng Cảnh sát trưởng hạt San Jacinto cho biết nghi phạm là một người đàn ông Mexico trong tình trạng say xỉn, có vũ trang và đang chạy trốn. Người này mang theo một khẩu súng trường kiểu AR-15.

Cảnh sát không tiết lộ danh tính của các nạn nhân hoặc mối quan hệ có thể có của họ với nghi phạm. Tuy nhiên, cảnh sát thông tin tất cả nạn nhân đều đến từ Honduras.

Vụ nổ súng diễn ra trong cùng một ngôi nhà, với bốn nạn nhân chết tại hiện trường và người thứ năm cũng đã thiệt mạng sau khi được đưa đến bệnh viện. Người nhỏ nhất trong số các nạn nhân chỉ mới 8 tuổi.

Nghi phạm nổ súng ở trường tiểu học Mỹ chỉ... 6 tuổiNghi phạm nổ súng ở trường tiểu học Mỹ chỉ... 6 tuổi

Cảnh sát Mỹ xác nhận nghi phạm nổ súng trong trường tiểu học ở bang Virginia khiến một giáo viên bị thương là một cậu bé 6 tuổi. Theo thông tin ban đầu, đây "không phải là nổ súng vô ý" nhưng chưa rõ vì sao cậu bé này có vũ khí.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên