Tag: nổ súng

Mâu thuẫn ở quán nhậu, thanh niên 19 tuổi rút súng bắn hai người

Mâu thuẫn và bị tấn công trong quán nhậu, Đăng rút súng bắn trả khiến hai người trong nhóm đối phương bị thương.

Khởi tố 9 thanh niên trong vụ cầm súng bắn phụ nữ ở Thủ Đức

Mâu thuẫn nợ nần, nhóm thanh niên cầm theo hung khí và súng kéo đến quán nhậu ở phường Hiệp Bình Chánh (TP Thủ Đức, TP.HCM) ẩu đả.

Sinh viên bắn nhau ở Bangkok, giáo viên thiệt mạng

Một giáo viên thiệt mạng và một sinh viên bị thương nặng trong vụ nổ súng gần trường học ở quận Khlong Toei của thủ đô Bangkok, Thái Lan, cuối tuần qua.

Bắt 8 thanh niên nổ súng ở TP.HCM, tính trốn sang Campuchia

8 thanh niên đến một con hẻm ở quận Gò Vấp, nổ súng 'giải quyết mâu thuẫn' với đối thủ, sau đó tìm cách trốn sang Campuchia.

Bắt nghi can nổ súng, bắt giữ người trái pháp luật

Sau khi nổ súng, Minh ép đưa chị Y. lên ô tô chở đến một nhà nghỉ trên địa bàn Bình Dương để nói chuyện, giữ không cho về.

Nhóm thanh niên ở Mỹ Tho nổ súng trước quán bida

Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đang điều tra vụ nổ súng liên quan hai nhóm thanh niên trên địa bàn thành phố Mỹ Tho tối 24-10.

Vụ chú rể bị chém: Công an Thủ Đức truy bắt thanh niên nổ súng

Liên quan vụ chú rể mới làm đám cưới xong, đang nhậu thì bị nhóm người lao vào nổ súng, chém trọng thương, hiện Công an TP Thủ Đức đang truy bắt người nổ súng.

Chú rể rủ bạn về nhậu bị giang hồ nổ súng, chém nhập viện

Chú rể vừa đám cưới xong, rủ bạn bè về trước dãy trọ nhậu thì xảy ra mâu thuẫn với người khác và bị nhóm này nổ súng, dùng hung khí chém nhập viện.

Đội trưởng Thụy Điển cho rằng không cần đá lại trận với Bỉ

Victor Lindelof, đội trưởng tuyển Thụy Điển, cho biết UEFA không cần phải tiến hành đá lại trận Bỉ - Thụy Điển ở vòng loại Euro 2024 vì hoàn toàn không cần thiết.

Bắt 5 người trong nhóm nổ súng trước dãy trọ ở Bình Dương

5 người trong nhóm nổ súng bắn gục nam thanh niên trước dãy trọ ở Bình Dương vừa bị công an bắt khi đang lẩn trốn ở TP.HCM và Tây Ninh.