Tag: Texas

Choáng váng trước hệ thống rửa xe tự động đóng băng vì trời lạnh quá nhanh

Giáng sinh của nhiều bang tại Mỹ đã không thể diễn ra trọn vẹn khi đợt lạnh tràn về quá nhanh khiến mọi thứ ‘đóng băng’ theo đúng nghĩa đen.

Người phụ nữ trộm bộ xương siêu to khổng lồ giữa ban ngày ban mặt

Lái chiếc xe hơi đỗ cái kịch trước một khoảnh sân, người phụ nữ 'thó' luôn bộ xương siêu to khổng lồ để chơi Halloween.

Phe Cộng hòa gửi người di cư đến trước nhà phó tổng thống Mỹ: Hợp pháp hay trái luật?

TTO - Sau khi phe Cộng hòa gửi người di cư bất hợp pháp đến các thành phố "thân thiện" với người di cư, trong đó có cả xe buýt chở người đến trước nhà Phó tổng thống Mỹ Kamala Harris, câu hỏi việc này có được xem trái pháp luật đã được đặt ra.

Vẫn chưa xác định quốc tịch tất cả 53 người di cư chết ở Mỹ

TTO - Một tuần sau thảm kịch di cư khiến ít nhất 53 người chết ở ngoại ô TP San Antonio, bang Texas, Mỹ, nhà chức trách vẫn chưa xác nhận được quốc tịch của 5 nạn nhân trong số này.

Tình tiết mới vụ hàng chục di dân thiệt mạng trong xe đầu kéo ở Mỹ

TTO - Ngày 28-6, Tòa án liên bang Mỹ đã buộc tội 2 công dân Mexico có liên quan đến âm mưu buôn người khiến ít nhất 51 người thiệt mạng trong một chiếc xe thùng đầu kéo ở thành phố San Antonio, bang Texas.

Vượt biên vào Mỹ từ Mexico, phận người thêm nhỏ nhoi hậu COVID

TTO - Ít nhất 50 thi thể được cho là các di dân "lậu" đã tìm thấy trên một chiếc xe container bị bỏ lại ở vùng ngoại ô thành phố San Antonio, bang Texas (Mỹ) ngày 27-6 giữa những ngày bang biên giới trải qua đợt nắng kỷ lục.

Số người chết trong thảm kịch di cư ở Mỹ tăng lên 50 người

TTO - Số người di cư chết trong xe đầu kéo ở Texas, Mỹ, tăng lên 50 người. Mexico cho biết trong số này có 22 người Mexico, 7 người Guatemala, 2 người Honduras.

Phát hiện gần 50 thi thể nghi là người di cư ở trong và quanh một xe đầu kéo ở Mỹ

TTO - Ngày 28-6, gần 50 thi thể nghi là người di cư đã được tìm thấy bên trong và xung quanh chiếc xe đầu kéo bị bỏ hoang ở ngoại ô thành phố San Antonio (tiểu bang Texas, Mỹ).

Điều chưa xảy ra thời hiện đại: Rùa biển hiếm nhất thế giới đẻ trứng ở Texas

TTO - Kemp's Ridley, loài rùa biển quý hiếm nhất thế giới, mới đây khiến các nhà khoa học bất ngờ khi đẻ trứng trên một bãi biển ở bang Texas, Mỹ.

Thời gian của một tấn thảm kịch

TTO - Cách đây gần 10 năm, tháng 12-2012, tại Trường tiểu học Sandy Hook (bang Connecticut, Mỹ), chỉ mất vỏn vẹn 5 phút để một tay súng tước đi sinh mạng của 26 học sinh và giáo viên vô tội.