Tag: Honduras

Cầu thủ Honduras sáng tạo pha gắp bóng kỳ dị của bóng đá thế giới

Một pha đi bóng chưa từng có trong làng bóng đá chuyên nghiệp thế giới đã xuất hiện ở Honduras, khi cầu thủ gắp bóng rồi nhảy lộn nhào để qua người.

Honduras mở đại sứ quán tại Trung Quốc, quan chức cấp cao Đài Loan sắp thăm Anh

Honduras mở đại sứ quán tại Trung Quốc khi cắt đứt quan hệ với Đài Loan. Đại sứ quán Trung Quốc tại Honduras cũng đã đi vào hoạt động.

Cảnh sát truy tìm nghi phạm nổ súng khiến 5 người chết ở Texas

Ngày 29-4, Đài ABC News đưa tin 5 người, trong đó có một đứa trẻ 8 tuổi, đã thiệt mạng sau vụ nổ súng tại một ngôi nhà ở thành phố Cleveland, bang Texas, Mỹ.

Tin tức thế giới 28-3: Honduras 'đuổi' Đài Loan đi nhanh; Nhiều xe tăng đã đến Ukraine

Xe tăng chiến đấu ồ ạt đến Ukraine chuẩn bị cho phản công lớn?; Xả súng chết 6 người tại trường học ở Mỹ.

Cựu lãnh đạo Đài Loan đến Trung Quốc

Cựu lãnh đạo Đài Loan Mã Anh Cửu đến Trung Quốc, trở thành nhà lãnh đạo đầu tiên đương nhiệm hay đã mãn nhiệm của hòn đảo này đến đại lục sau hơn 7 thập kỷ, nhằm cải thiện quan hệ giữa hai bờ eo biển Đài Loan.

Cờ Honduras ở cơ quan ngoại giao Đài Loan bị gỡ xuống

Sau khi xác nhận cắt đứt quan hệ ngoại giao với Đài Loan, Honduras nhanh chóng xúc tiến thiết lập quan hệ ngoại giao với Trung Quốc.

Honduras chuẩn bị cắt quan hệ ngoại giao 80 năm với Đài Loan

Ngoại trưởng Honduras tới Trung Quốc để thúc đẩy việc thiết lập quan hệ ngoại giao, báo hiệu quan hệ kéo dài hàng thập kỷ của nước này với Đài Loan sắp tới hồi kết.

Tội phạm tống tiền tràn lan, Honduras ban bố tình trạng khẩn cấp quốc gia

TTO - Ngày 24-11, Tổng thống Honduras Xiomara Castro tuyên bố tình trạng khẩn cấp về an ninh quốc gia, bắt đầu thực hiện kế hoạch chống lại số vụ tống tiền ngày càng tăng của các nhóm tội phạm bạo lực hoạt động trên khắp đất nước.

Tên cướp bị cảnh sát bắt chỉ sau vài phút giật đồ của cô gái

Nhận được tin báo của cô gái bị tên cướp giật đồ ở thị trấn Santa Rosa de Copan (Honduras), cảnh sát liền kiểm tra hàng loạt camera an ninh và phát hiện hắn đang đi trên đường, lập tức điều động lực lượng đến tóm gọn.

Cựu tổng thống Honduras bị dẫn độ đến Mỹ xét xử nhiều tội liên quan ma túy

TTO - Ông Juan Orlando Hernandez, cựu tổng thống Honduras, bị dẫn độ đến Mỹ để xét xử các cáo buộc buôn ma túy chỉ ít lâu sau khi mãn nhiệm. Nhà cựu lãnh đạo này được cho là đã nhận hối lộ từ nhiều tay trùm, trong đó có trùm 'El Chapo' ở Mexico.