Tag: Cà phê

Bạn trẻ Philippines khởi nghiệp với cà phê

Tại nhiều khu đô thị ở Philippines, đặc biệt là ở vùng thủ đô Manila, ngày càng xuất hiện nhiều cửa hàng bán cà phê Việt Nam.

Các quán cà phê kỳ lạ nhất thế giới, từ Porto đến Hà Nội

Không chỉ cung cấp "một tách nâu", những quán cà phê đặc biệt được Newsweek giới thiệu là sự kết hợp giữa bầu không khí cực thoải mái với các dịch vụ cà phê đa dạng.

Hàng Việt xuất khẩu TOP đầu thế giới

Nhiều ngành hàng xuất khẩu của Việt Nam đã ghi dấu ấn khi liên tục giữ vị trí nhóm đầu trong kim ngạch xuất khẩu của thế giới. Nhiều yếu tố làm nên thành công, đưa Việt Nam vào trong nhóm 23 nước có kim ngạch xuất khẩu lớn nhất thế giới.

Cà phê thải độc truyền qua đường miệng?

Nghe theo "bác sĩ mạng", bà vợ mua cà phê thải độc qua đường hậu môn về trị bệnh. Thế nhưng "tai nạn" đã xảy ra khi ông chồng sử dụng nó theo đường... truyền thống.

Bác sĩ khẳng định 'truyền cà phê qua hậu môn thải độc' là sai quá sai

Cận Tết, trào lưu thải độc, chữa bệnh, làm đẹp bằng cách thụt tháo đại tràng từ cà phê hữu cơ (dành riêng cho thải độc đại tràng) ngày càng nở rộ là lan truyền một cách độc hại trên mạng xã hội.

Công dân Singapore bị bỏ tù vì bán sữa dâu, cà phê cho Triều Tiên

TTO - Một người đàn ông Singapore bị phạt 5 tuần tù giam vì bán sữa dâu và cà phê trị giá gần 1 triệu USD cho Triều Tiên. Trước đó từng có các vụ vi phạm lệnh trừng phạt khác ở Singapore vì chuyển rượu và nước hoa đến Bình Nhưỡng.

Reuters: Jollibee đàm phán bán cổ phần chuỗi Highlands Coffee

TTO - Hãng tin Reuters dẫn nguồn tin riêng cho biết tập đoàn thực phẩm Jollibee đang tiến hành các cuộc đàm phán cấp cao cho việc bán một phần cổ phần mà tập đoàn này đang nắm giữ tại Highlands Coffee.

Lửa bao trùm hai kiốt sửa xe máy và bán cà phê trong đêm

TTO - Lửa bùng cháy bao trùm từ kiốt sửa xe máy và kiốt bán cà phê ở TP Biên Hòa, Đồng Nai khiến nhiều tài sản bên trong bị thiêu rụi.

Cục Đường sắt trả lời 'đơn cầu cứu' của người dân phố 'cà phê đường tàu'

TTO - Cục Đường sắt Việt Nam (Bộ Giao thông vận tải) đồng thuận nhiều giải pháp của người dân trong việc đảm bảo an toàn giao thông, trật tự tại phố "cà phê đường tàu" nhưng cũng có nhiều ý kiến không được cục này đồng ý.

Chinh phục thị trường 500 tỉ USD Bắc Âu bằng các sản phẩm 'đường xa đi nhẹ'

TTO - Thị trường Bắc Âu còn nhiều dư địa để phát triển, tuy nhiên họ đòi hỏi những tiêu chuẩn rất cao, khắt khe. Trong đó, các sản phẩm 'đường xa đi nhẹ' nhưng có giá trị cao, như nhóm gia vị, hạt tiêu, cà phê, thậm chí là thủy sản sẽ có lợi thế.