21/09/2023 09:02 GMT+7

Bánh mì Phượng xin lỗi khách, nói sơ sót trong quy trình kiểm soát nguyên liệu

Trong thư xin lỗi gửi khách hàng sau vụ ngộ độc, chủ tiệm bánh mì Phượng gửi lời xin lỗi và cho biết đây là sơ sót trong quy trình kiểm soát nhập nguyên liệu đầu vào, cũng như chưa đảm bảo chất lượng trước khi đưa đến tay người dùng.

Bà Trương Thị Phượng (bìa phải), chủ cơ sở bánh mì Phượng, lúc cơ quan chức năng lấy mẫu thực phẩm xét nghiệm - Ảnh: Sở Y tế Quảng Nam

Bà Trương Thị Phượng (bìa phải), chủ cơ sở bánh mì Phượng, lúc cơ quan chức năng lấy mẫu thực phẩm xét nghiệm - Ảnh: Sở Y tế Quảng Nam

Tất cả bệnh nhân ngộ độc đã xuất viện

Ngày 21-9, ông Mai Văn Mười, giám đốc Sở Y tế Quảng Nam, cho biết đến sáng nay tất cả bệnh nhân bị ngộ độc sau khi ăn bánh mì Phượng đã xuất viện (khoảng 150 người).

Theo ông, khả năng trong chiều nay hoặc sáng mai sẽ có kết quả xét nghiệm các mẫu thực phẩm đã được cơ quan chức năng lấy mẫu gửi đi Viện Pasteur Nha Trang vào trước đó.

Chủ cơ sở sản xuất bánh mì Phượng (số 2B Phan Châu Trinh, phường Minh An, TP Hội An) đã có thư xin lỗi gửi đến khách hàng, thư cũng đăng trên fanpage của tiệm bánh mì Phượng, trên trang Facebook cá nhân của chủ cơ sở.

Trong thư, chủ tiệm cho biết trong những ngày qua, sự việc gây ngộ độc thực phẩm liên quan đến tiệm bánh mì Phượng đã ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần và sinh hoạt cuộc sống của khách hàng:

"Đây là sơ sót của chúng tôi trong quy trình kiểm soát nhập nguyên liệu đầu vào, cũng như chưa đảm bảo chất lượng trước khi đưa đến tay người dùng.

Hiện nay chúng tôi đang chờ kết quả xét nghiệm và đã làm việc với các cơ quan chức năng để xác minh nguyên nhân cụ thể. Đồng thời triển khai các biện pháp khắc phục".

Mong lời xin lỗi được chấp thuận 

Trong thư cho hay đại diện gia đình của tiệm cũng đến thăm, động viên và xoa dịu nỗi đau mà khách hàng đã và đang điều trị tại các bệnh viện.

Đồng thời tiệm cũng tiếp tục ghi nhận những phản ánh của quý khách hàng liên quan đến vụ việc này.

Tiệm bánh mì Phượng - Ảnh: TRƯỜNG TRUNG

Tiệm bánh mì Phượng - Ảnh: TRƯỜNG TRUNG

"Một lần nữa gửi lời xin lỗi khách hàng, rất mong lời xin lỗi này được khách hàng chấp thuận và ủng hộ. 

Vì sự cố đáng tiếc xảy ra đã làm quý khách thất vọng bởi một cơ sở đã có kinh nghiệm kinh doanh trong 34 năm qua tại Hội An.

Tôi xin cam kết sẽ đem lại những sản phẩm bánh mì tốt nhất, an toàn nhất để phục vụ quý khách hàng và mong rằng lần này trở lại sẽ không làm quý khách hàng thất vọng. 

Rất mong quý khách hàng cảm thông và yêu mến bánh mì Phượng như những năm qua", chủ tiệm bánh mì Phượng viết.

Như Tuổi Trẻ Online đưa tin, từ ngày 11-9, rất nhiều người nhập viện điều trị vì ngộ độc sau khi ăn bánh mì Phượng.

Thống kê có gần 150 trường hợp bị ngộ độc thực phẩm sau khi ăn bánh mì đã đến các cơ sở y tế để nhập viện, điều trị.

Cơ quan chức năng cũng yêu cầu tạm ngưng hoạt động quán bánh mì Phượng để chờ xác minh, làm rõ.

Chủ tiệm bánh mì Phượng Hội An bị nhắc nhở, yêu cầu chấn chỉnh nhân viênChủ tiệm bánh mì Phượng Hội An bị nhắc nhở, yêu cầu chấn chỉnh nhân viên

TTO - Liên quan đến vụ tiệm bánh mì Phượng Hội An bị người mua bức xúc, kêu gọi tẩy chay, chính quyền địa phương đã làm việc, nhắc nhở chủ quán.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên