Tag: Hội An

Cháy kho vải, khói đen bao trùm phố cổ Hội An

Vụ cháy gây náo loạn khu trung tâm phố cổ Hội An. Khói đen bao trùm cả phố đi bộ.

Kawa Wandi của Hội An

Một cặp vợ chồng trong hành trình du lịch khắp nơi, khi đến và chứng kiến cuộc sống quá dễ thương ở Hội An, họ đã quyết định dừng cuộc rong chơi để sống lâu dài tại phố cổ.

'Đại phẫu' Chùa Cầu Hội An sau thời gian dài xuống cấp

Sáng 28-12, dự án tu bổ di tích Chùa Cầu (Hội An) được khởi công với sự có mặt hơn 100 đại biểu, các nhà khoa học, Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại Đà Nẵng, trưởng đại diện Văn phòng JICA Việt Nam cùng đông đảo du khách.

Sân bay Đà Nẵng: Biến rác thải thành tác phẩm nghệ thuật mùa Giáng sinh

Những loại rác thải bỏ trong quá trình khai thác nhà ga được tận dụng chế tạo thành các tác phẩm nghệ thuật trang trí chủ đề Giáng sinh mang ra trưng bày cho du khách quốc tế.

Điều Hội An cần là hình thái du lịch thông minh

TTO - Hội An là di sản đặc biệt nhưng rõ ràng đang ngày càng chật chội. Đã đến lúc phố cổ cần được khoác một tấm áo rộng hơn.

Đảo Ký Ức Hội An được vinh danh 'Điểm đến giải trí hàng đầu thế giới 2022'

Ngày 11-11-2022 tại lễ trao giải World Travel Awards diễn ra tại Oman, Đảo Ký Ức Hội An đã được vinh danh là 'Điểm đến giải trí hàng đầu thế giới 2022' (World leading entertaiment destination 2022).

Cảnh cáo Chi ủy Ban quản lý dự án và quỹ đất thành phố Hội An

TTO - Ban Thường vụ Thành ủy Hội An vừa kỷ luật cảnh cáo Chi ủy Ban quản lý dự án và quỹ đất thành phố Hội An nhiệm kỳ 2020-2025, cách chức chi ủy viên ông Phạm Văn Điểu và cảnh cáo phó bí thư chi bộ Nguyễn Tấn Quang.

Đạt Phương truyền cảm hứng hướng nghiệp tại Hội An

Đồng hành cùng hoạt động hướng nghiệp cho thế hệ tương lai của thành phố Hội An là một trong những chương trình phát triển bền vững, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng của Tập đoàn Đạt Phương.

Che chở nhau đi qua bão

TTO - Người dân các tỉnh miền Trung đã cùng dìu nhau đi qua cơn bão Noru (bão số 4) bởi hiện đa số họ đã có nhà kiên cố.

Cổ Cò - bí ẩn một thủy lộ đặc biệt - Kỳ 3: Nét Nam Bộ nơi hội thủy ba dòng sông

TTO - Nhiều người đến với Hội An lần đầu sẽ bất ngờ với khung cảnh rừng dừa trong lòng phố cổ. Bởi không nơi đâu ở miền Trung lại có một khung cảnh đậm chất Nam Bộ như ở khúc sông cuối dòng Cổ Cò này.