Tag: ngộ độc thực phẩm

25 học sinh nhập viện sau tiệc Trung thu

Có 25 học sinh tiểu học tại huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình bị ngộ độc thực phẩm phải nhập viện kiểm tra sức khỏe, ba em khác điều trị tại nhà sau tiệc liên hoan Trung thu.

Uống trà sữa tự làm trên lớp, 5 học sinh nghi ngộ độc

Sau tiết học trải nghiệm tự làm trà sữa tại trường, các học sinh cùng uống trà sữa. 5 em bị đau bụng, nôn phải đi bệnh viện.

Đề xuất phạt cơ sở bánh mì Phượng 2 hơn 110 triệu đồng, đình chỉ hoạt động 5 tháng

Sở Y tế Quảng Nam đề xuất mức xử phạt cơ sở bánh mì Phượng 2 với tổng số tiền 110,5 triệu đồng, phạt bổ sung là đình chỉ hoạt động sản xuất, kinh doanh 5 tháng, sau khi nhiều người bị ngộ độc do ăn bánh mì.

Cơ sở bánh mì Phượng đối diện mức phạt nào sau khi nhiều người bị ngộ độc?

Cơ sở kinh doanh bánh mì Phượng, với 5 hành vi vi phạm, sẽ bị phạt tiền hơn 110 triệu đồng, đình chỉ hoạt động từ 3 đến 5 tháng vì gây ra vụ ngộ độc thực phẩm cho nhiều người.

12 học sinh mầm non nghi ngộ độc phải nhập viện cấp cứu

Sau khi rời trường về nhà, nhiều học sinh mầm non có triệu chứng đau bụng, buồn nôn nên được chuyển đến bệnh viện cấp cứu.

Thực phẩm truyền thống: Thị trường lớn, quan tâm nhỏ

Từ vụ khoảng 150 người ngộ độc bánh mì Phượng cho thấy món ăn truyền thống từ hàng quán, chợ ẩm thực đêm cần được quản lý tốt hơn.

Ăn cá nóc: 1 người chết, 2 người nhập viện

Ngày 19-9, UBND huyện Thuận Nam (Ninh Thuận) cho biết vừa xảy ra vụ ngộ độc do ăn cá nóc khiến 1 người chết, 2 người nhập viện.

Thêm 50 người bị ngộ độc nghi do ăn bánh mì Phượng

Chiều 14-9, lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Quảng Nam cho biết có thêm một số trường hợp bị ngộ độc nghi do ăn bánh mì Phượng ở Hội An.

Vụ ngộ độc bánh mì Phượng ở Hội An: Nguồn gốc nguyên liệu, chế biến từ đâu?

Bánh mì Phượng là một thương hiệu không chỉ nổi tiếng ở Hội An (Quảng Nam) mà còn được du khách trong và ngoài nước biết tới. Vậy, các nguyên liệu, thực phẩm chế biến ở đây lấy từ đâu?

91 người ngộ độc sau khi ăn bánh mì Phượng, 34 người nước ngoài

Chiều 13-9, Sở Y tế tỉnh Quảng Nam cho biết số người bị ngộ độc sau khi ăn bánh mì Phượng ở Hội An lên tới 91 người, trong đó có 34 người nước ngoài.