Tag: Quảng Nam

Công an tìm nhanh hành lý có tiền, vàng do nhà xe đưa nhầm, người dân viết thư cảm ơn

Nhân viên nhà xe đưa nhầm hành lý là chiếc ba lô có chứa hàng chục triệu đồng, nhiều nhẫn, dây chuyền vàng cho một hành khách khi xuống xe. Công an ở Quảng Nam đã tìm, trao trả tài sản cho hành khách bị thất lạc.

Quảng Nam đề nghị lấy tên Quế Sơn khi sáp nhập huyện Nông Sơn và Quế Sơn

Liên quan đến phương án sáp nhập huyện Nông Sơn và Quế Sơn thành lập đơn vị hành chính cấp huyện mới, tỉnh Quảng Nam đề nghị thống nhất chủ trương lấy tên đơn vị hành chính mới là huyện Quế Sơn.

Quảng Nam thúc đẩy khơi thông nhanh sông Cổ Cò

Thường trực Tỉnh ủy Quảng Nam vừa có buổi làm việc với lãnh đạo UBND tỉnh, chủ đầu tư, các đơn vị, địa phương liên quan nhằm thúc đẩy 2 dự án trọng điểm, động lực của tỉnh khơi thông sông Cổ Cò đang có tiến độ chậm trễ.

Quảng Nam đã bầu phó chủ tịch tỉnh nhưng chưa được Thủ tướng phê chuẩn kết quả, vì sao?

Hơn một tháng từ khi ông Trần Nam Hưng được bầu giữ chức danh phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam nhiệm kỳ 2021-2026, đến nay Thủ tướng Chính phủ vẫn chưa phê chuẩn kết quả, lãnh đạo Thường trực Tỉnh ủy Quảng Nam nói gì?

Họa sĩ về làng bích họa Tam Thanh vẽ thêm tranh tường

Những ngày này, họa sĩ ở khắp cả nước, học sinh, sinh viên đã đến làng bích họa Tam Thanh vẽ những bức bích họa trên tường nhà dân, thuyền thúng và thực hiện những tác phẩm điêu khắc, sắp đặt.

Ấn tượng Techfest Quang Nam 2024

Tuần lễ Khởi nghiệp sáng tạo tỉnh Quảng Nam lần thứ V - Techfest Quang Nam 2024 với chủ đề “Tài sản trí tuệ và công nghệ số – Nền tảng khởi nghiệp sáng tạo, chuyển đổi xanh” vừa diễn ra đã để lại những ấn tượng thú vị.

Giữ rừng giữ biển, Cù Lao Chàm là xã có doanh thu cao nhất Quảng Nam

Nhìn lại 15 năm từ ngày được UNESCO ghi danh Khu dự trữ sinh quyển thế giới năm 2009, Quảng Nam cho rằng có nhiều bài học quý rút ra đối với việc giữ hòn đảo ngọc Cù Lao Chàm, thành phố Hội An.

Bình Dương lỡ cơ hội thu hẹp khoảng cách với đội đầu bảng Nam Định

Phong độ thiếu ổn định tiếp tục được CLB Bình Dương thể hiện khi để thua Quảng Nam 1-2 tại vòng 20 V-League 2023-2024 tối 21-5.

Bắt tổng giám đốc công ty hủy hoại 1,7ha rừng khi làm đường dây điện 110kV

Cơ quan cảnh sát điều tra đã bắt tạm giam tổng giám đốc một công ty là chủ đầu tư dự án nhà máy thủy điện Quảng Nam vì hủy hoại rừng với diện tích 1,7ha.

Công ty Cấp thoát nước Quảng Nam bị tỉnh 'đòi nợ' hàng tỉ đồng

Tỉnh Quảng Nam yêu cầu Công ty cổ phần Cấp thoát nước Quảng Nam nộp trả nợ gốc và lãi phát sinh đối với các dự án nước sạch công ty tiếp nhận, khai thác kinh doanh.