Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Lời xin lỗi

10:51

Rao bán kỷ vật tình cũ: tống đi quá khứ buồn có gì sai?

TTO - Viết tiếp câu chuyện "Rao bán tình cũ" bạn Hồng Nguyễn cho rằng chỉ có người trong cuộc mới hiểu, do đó đừng nên phán xét hành động đó là đúng hay sai. Theo bạn đọc này, thực tế có một số người yêu cũ rẻ đến mức không đáng một đồng.

08:54

Vô cớ nhận gạch đá từ dân mạng vì... vừa đẹp, vừa giỏi

TTO - Một cô phó tổng giám đốc BOT trẻ đẹp xuất hiện trên truyền hình. Dân mạng lập tức ném đá đặt vấn đề cô này phải là "con ông nào"

12:46

Va chạm giao thông: đánh nhau là quá tệ!

TTO - Một số người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam nhiều năm đã chia sẻ ý kiến về nạn ẩu đả sau va chạm xe hay tai nạn giao thông.

03:13

Khi quốc gia xin lỗi

TTCT- Khi ứng viên số 1 cho ghế tổng thống Pháp Emmanuel Macron nói “(chế độ thuộc địa) là một tội ác, tội ác chống lại loài người” ở Algeria mới đây, ông đã tiếp tục một trào lưu những lời xin lỗi ở cấp độ quốc gia đang ngày càng phổ biến trong thế kỷ 21.

11:04

Đùa với lời xin lỗi

TTO - Giờ lời xin lỗi cũng bị đem ra đùa giỡn, người ta xem thường sự thành tâm, sự hối tiếc. Phải chấm dứt sớm đi. Đừng kéo dài nữa!

10:29

Dám nhìn thẳng, từ một chuyện nhỏ

TTO - Hôm nay, trên các trang mạng và diễn đàn, giới trẻ rần rần chia sẻ về lời xin lỗi của người đứng đầu Chính phủ: Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

05:59

Quyền lực của một lời xin lỗi

TTCT- Nữ du khách nước ngoài đang đi dạo trên phố, bỗng bị hai tên cướp giật mất túi xách. Cô gục xuống khóc tức tưởi bên vệ đường. Báo chí đăng tải hình ảnh này, sau đó vài ngày đưa tin đại diện các ban, ngành xin lỗi du khách nọ.

06:00

Trét son lên mặt trò, quan trọng nhất là xin lỗi trò

TTO - "Sau hành động gây tổn thương tinh thần cho trẻ, việc người lớn cần làm nhất không chỉ là xin lỗi phụ huynh hay kỷ luật cô giáo, mà chính là xin lỗi học trò".