Tag: lời xin lỗi

Xin tách thửa, chờ 4 tháng chưa giải quyết còn bị vận động rút hồ sơ

Người dân ở quận 12 (TP.HCM) nộp hồ sơ tách thửa hợp lệ hơn 4 tháng mà chưa giải quyết. Quận vận động rút hồ sơ về chờ UBND TP hướng dẫn mới sẽ giải quyết.

Kết luận giáo viên có dư luận 'tín dụng đen', 'gây dư luận xấu', huyện phải xin lỗi

UBND huyện Ea H'leo (Đắk Lắk) vừa tổ chức xin lỗi hai giáo viên trước đó bị huyện kết luận có dư luận "tín dụng đen", sử dụng Facebook "gây dư luận xấu".

Sức nóng bộ ảnh 'Cảm ơn - Xin lỗi' từ Hội Sinh viên Việt Nam

Vừa qua, sức nóng từ bộ ảnh 'Cảm ơn - Xin lỗi' trên fanpage Hội Sinh viên Việt Nam tạo ấn tượng trong sinh viên toàn quốc. Ngay sau đó, Hội cũng nhận được chia sẻ của sinh viên gửi về, trong đó kèm theo cả lời cảm ơn, xin lỗi chân thành.

Trường tạm dừng xét cặp, soát người học sinh, mong phụ huynh hiến kế

Trường THCS - THPT Đông Du gửi thư ngỏ mong cha mẹ học sinh hiến kế để không phải lục ba lô, soát người học sinh mà vẫn ngăn được bạo lực, tiêu cực học đường.

Bánh mì Phượng xin lỗi khách, nói sơ sót trong quy trình kiểm soát nguyên liệu

Trong thư xin lỗi gửi khách hàng sau vụ ngộ độc, chủ tiệm bánh mì Phượng gửi lời xin lỗi và cho biết đây là sơ sót trong quy trình kiểm soát nhập nguyên liệu đầu vào, cũng như chưa đảm bảo chất lượng trước khi đưa đến tay người dùng.

Điện lực TP.HCM: tiền điện tăng là do số ngày sử dụng tăng

Ông Bùi Trung Kiên, phó tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực TP.HCM, cho hay có sự điều chỉnh ngày ghi điện về cuối tháng. Do đó, việc tiền điện tăng trong hóa đơn vừa qua là do số ngày sử dụng tăng lên.

Vụ tham ô ở CDC Đà Nẵng: Thủ đoạn lấy kit xét nghiệm mang bán cho Công ty Việt Á ra sao?

Ngày 25-8, TAND TP Đà Nẵng xét xử cựu giám đốc CDC Đà Nẵng Tôn Thất Thạnh cùng 2 thuộc cấp là Nguyễn Thị Thanh Nhàn, Lê Thị Kim Chi, cùng về tội tham ô tài sản. Các bị cáo đã tham ô kit xét nghiệm để bán lại cho Công ty Việt Á.

Tạp chí điện tử Tri thức trực tuyến Zing News dừng hoạt động 3 tháng

Thực hiện kết luận thanh tra của Thanh tra Bộ Thông tin và Truyền thông và quyết định của Hội Xuất bản Việt Nam, tạp chí điện tử Tri thức trực tuyến Zing News tạm dừng hoạt động 3 tháng, kể từ ngày 14-7.

Giải thoát tâm lý khi rời khỏi công việc độc hại

Chúc mừng bạn đã 'đào thoát' khỏi chỗ làm việc độc hại. Nhưng dư âm gánh nặng tâm lý có thể ảnh hưởng đến hành trình làm việc tương lai. Đây là một vài mẹo nhỏ giúp bạn giải tỏa khỏi tiêu cực và hàn gắn chính mình cho tương lai.

Đạo diễn 'The Glory' làm phim về bạo lực học đường lại từng là kẻ đi bắt nạt

Đạo diễn 'The Glory' làm phim về bạo lực học đường lại từng là kẻ đi bắt nạt.