Tag: Bắc Ninh

Giao con cho vợ cũ nhưng đòi nghỉ việc để 'theo dõi cách chăm con'

Sau khi bị Công an TP Bắc Ninh khởi tố bị can về hành vi không chấp hành án, ông Đàm Truyền Khải (43 tuổi, trú tại TP Bắc Ninh) đã chấp nhận giao con cho vợ cũ, theo bản án tòa đã tuyên.

Tìm cách khai thông tuyến vận tải đường thủy Hải Phòng - Bắc Ninh

Với tiềm năng tiết giảm chi phí, tuyến vận tải đường thủy Hải Phòng - Bắc Ninh đang được xây dựng để trở thành tuyến kiểu mẫu.

Bắc Ninh nói gì về nhà hát quan họ gây tranh cãi?

Đã sử dụng ‘yên ổn’ được vài năm, bỗng Nhà hát dân ca quan họ Bắc Ninh ‘nổi tiếng’ vì hình ảnh những hàng ghế gỗ Đồng Kỵ bị cư dân mạng không tiếc lời chê trách từ thẩm mỹ tới tư duy kiến trúc lạc hậu.

Tên trộm xe máy bị gia chủ cho ăn nguyên cây chổi

Sáng 20-4, một nam thanh niên đến bẻ khóa chiếc xe máy trên đường Nguyễn Cao (TP Bắc Ninh) bị chủ nhà phát hiện cầm chổi rượt khiến hắn chạy trối chết.

Vụ hai bảo mẫu ép ăn cơm kiểu tra tấn: Trung tâm chưa xuất trình được giấy phép

Quá trình làm việc liên quan đến vụ hai bảo mẫu ép ăn cơm kiểu tra tấn ở Bắc Ninh, chủ của Trung tâm giáo dục đặc biệt Tâm An chưa cung cấp được giấy tờ thành lập, cấp phép hoạt động liên quan lĩnh vực giáo dục.

Ban Bí thư khai trừ Đảng 3 cán bộ vi phạm đạo đức, lối sống

Ban Bí thư quyết định khai trừ Đảng đối với 3 cán bộ là giám đốc, nguyên giám đốc hai sở của tỉnh Bắc Ninh và nguyên bí thư Huyện ủy Mai Châu (Hòa Bình) do những vi phạm gây hậu quả rất nghiêm trọng.

Thành lập thành phố Tân Uyên thuộc Bình Dương và 3 thị xã của Bắc Ninh, An Giang

Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã thông qua nghị quyết thành lập thành phố Tân Uyên (Bình Dương), thị xã Thuận Thành, Quế Võ (Bắc Ninh) và thị xã Tịnh Biên (An Giang) cùng nhiều đơn vị hành chính của các tỉnh khác.

‘Vay tiền, xin lộc’ đền Bà Chúa Kho: Đốt vàng mã giảm 'nhẹ', vẫn nhét tiền qua khe cửa

Dù thời tiết xấu, hàng ngàn người dân vẫn chen chân đến đền Bà Chúa Kho (Bắc Ninh) để "vay tiền, xin lộc", cầu cả năm may mắn.

Biển người dự hội Lim, quan họ không ngửa nón nhưng còn nhận tiền

Sáng 3-2, nhiều tỉnh miền Bắc bước vào đợt mưa phùn, sương mù, trời rét. Không ngại thời tiết xấu, “biển người” vẫn đội mưa, ùn ùn đổ về hội Lim ngày chính hội.

Nhiều bạn trẻ đến Đền Cùng Giếng Ngọc uống nước, rửa mặt để… cầu tình duyên

Múc nước giếng ở Đền Cùng Giếng Ngọc để uống, rửa mặt, có người mang cả can để lấy về cho người thân… với hy vọng năm mới tình duyên nở rộ, mọi điều tốt lành trong năm mới.