Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

APEC

APEC 2017 mang lại những gì?

APEC 2017 mang lại những gì?

TTCT - Nhất định không phải là chuyện “soái ca...” này hay “quái thú” kia... mà là người dân sẽ được chia sẻ tương lai như thế nào, khách mời sẽ hiểu biết thêm những gì.

Việt Nam đã dung hòa các quan điểm khác biệt ở APEC

TTO - Phó thủ tướng - Bộ trưởng Phạm Bình Minh khẳng định như vậy trong cuộc trao đổi với báo chí chiều 13-11, sau khi Việt Nam tổ chức thành công Tuần lễ cấp cao APEC và được nhiều nước đánh giá cao.

Doanh nhân và những điều đọng lại sau APEC 2017

TTO - Giới doanh nhân Mỹ tỏ ý luyến tiếc TPP không có Mỹ, khen bài phát biểu của Tổng thống Donald Trump và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình.

Nét đẹp quê hương trên bàn tiệc APEC

Tiệc chiêu đãi, biểu diễn nghệ thuật đậm đà bản sắc Việt Nam do Chủ tịch nước Trần Đại Quang chủ trì mời lãnh đạo các nền kinh tế APEC cùng khách quý là sự kiện nổi bật tại hội nghị APEC 2017.

Khám phá hành trình tạo tác Chén Ngọc, quà tặng APEC 2017

TTO - Cùng với bộ sản phẩm Hoàng Liên – phục vụ tiệc chiêu đãi cấp cao tại sự kiện APEC, sản phẩm Chén Ngọc APEC do công ty Minh Long 1 chế tác được chọn làm quà tặng cho nguyên thủ.

Thủ tướng Justin Trudeau giải thích chuyện bỏ họp TPP

TTO - Trong cuộc họp báo chiều 11-11, Thủ tướng Canada Justin Trudeau thừa nhận đã bỏ một cuộc họp về TPP do "bận họp với Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe".

Những khoảnh khắc đáng nhớ của APEC 2017

TTO - Những chuyên cơ mang trên mình tên của các nền kinh tế thành viên APEC đã cất cánh rời Đà Nẵng chiều 11-11, báo hiệu Tuần lễ cấp cao APEC 2017 đã chính thức kết thúc.

Ngoại trưởng Mỹ vào thắp nhang trong chùa Trấn Quốc

TTO - Chiều tối 11-11, Ngoại trưởng Mỹ Rex Tillerson đã có mặt tại hồ Trúc Bạch, nơi có bia ghi sự kiện máy bay của phi công John McCain rơi tại đây vào năm 1967.

Chiêm ngưỡng bộ bàn ăn dát vàng ở tiệc chiêu đãi APEC

TTO - Tối 10-11, tiệc chiêu đãi, biểu diễn nghệ thuật đậm chất văn hóa Việt Nam chào mừng Hội nghị cấp cao APEC 2017 diễn ra tại Đà Nẵng để lại nhiều ấn tượng với lãnh đạo các nền kinh tế APEC.