Tag: xét nghiệm âm tính

Tin tức thế giới 31-12: Hợp tác quân sự Nga - Trung diễn giải khác nhau; 4 sọ người gửi đến Mỹ

Anh, Pháp đòi xét nghiệm âm tính với du khách Trung Quốc; Ông Bolsonaro rời Brazil sang Mỹ định cư trước khi ông Lula nhậm chức; Phát hiện 4 hộp sọ người ở sân bay Mexico sắp gửi tới Mỹ... là những tin tức thế giới đáng chú ý ngày cuối năm 31-12.

Philippines nối lại chính sách miễn thị thực, bỏ cách ly với người đã tiêm vắc xin

TTO - Từ ngày 10-2, Philippines sẽ mở cửa với du khách đã tiêm vắc xin đầy đủ, bỏ các quy định cách ly từ hầu hết các nước.

MỚI: Đi máy bay từ TP.HCM, Cần Thơ không buộc có xét nghiệm âm tính COVID-19

TTO - Đó là nội dung đáng chú ý trong quyết định sửa đổi, bổ sung một số nội dung về khai thác các đường bay nội địa được Bộ Giao thông vận tải ban hành chiều 27-12.

Hà Nội cách ly F1 tại nhà trừ 4 quận nội đô

TTO - UBND thành phố Hà Nội vừa có hướng dẫn thực hiện cách ly y tế tại nhà với F1 trên địa bàn thành phố, trừ 4 quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Hai Bà Trưng.

Người Hà Nội tới Bắc Giang phải xét nghiệm RT-PCR hoặc test nhanh COVID-19

TTO - Ngày 27-10, tỉnh Bắc Giang có hướng dẫn tạm thời bổ sung biện pháp xét nghiệm, cách ly y tế phòng, chống dịch COVID-19 đối với người đến/về từ TP Hà Nội và các địa phương có dịch trong cộng đồng.

Quảng Trị vẫn buộc có giấy xét nghiệm âm tính với vùng vàng

TTO - Nhiều người từ Quảng Bình vào Quảng Trị qua chốt tại xã Vĩnh Khê, huyện Vĩnh Linh, trên đường Hồ Chí Minh nhánh đông vẫn bị chốt này buộc phải có giấy xét nghiệm âm tính với COVID-19, nếu không sẽ phải test với giá 158.000 đồng.

Chuyến xe khách liên tỉnh đầu tiên 'vượt mưa' rời Hà Nội

TTO - Ngày 14-10, có 3 chuyến xe khách liên tỉnh theo kế hoạch được khai thác giữa Hà Nội với Lạng Sơn, Cao Bằng và Sơn La. Tuy nhiên, chỉ duy nhất chuyến xe chở khách giữa Hà Nội - Cao Bằng hoạt động.

Chuyến bay đặc biệt đón thai phụ, trẻ em, người bệnh hiểm nghèo từ TP.HCM về quê

TTO - Ngày 2-10, tỉnh Bắc Ninh đón 650 công dân từ TP.HCM về quê bằng máy bay, trong đó có nhiều em nhỏ và phụ nữ mang thai, người mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Đề xuất khách có xét nghiệm âm tính trong 72 giờ được đi máy bay, tàu hỏa

TTO - Bộ Y tế đề nghị như vậy trong công văn vừa gửi Bộ Giao thông vận tải sáng 29-9, góp ý dự thảo kế hoạch tổ chức hoạt động vận tải hành khách của 5 lĩnh vực đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa, hàng hải, hàng không.

Chuyến bay ‘đặc biệt’ đón hơn 900 công dân Bắc Giang về quê, có 45 bé dưới 2 tuổi

TTO - Chiều 26-9, tỉnh Bắc Giang đã đón hơn 900 công dân trở về quê từ TP.HCM và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai trên 3 chuyến bay, trong đó có 45 bé dưới 2 tuổi đi cùng người thân trở về nhà.