Sự kiện

Thứ bảy 16-07-2022
Johnny Depp ra album âm nhạc sau vụ kiện triệu đô với vợ cũ
Giải trí

TTO - Ngày 15-7, nam diễn viên Johnny Depp phát hành album mang tên "18" với rocker người Anh Jeff Beck, sau vụ kiện phỉ báng lùm xùm với vợ cũ Amber Heard.

Thứ năm 14-07-2022
Amber Heard lại thua kiện
Giải trí

TTO - Ngày 13-7, Amber Heard tiếp tục thua kiện trong phiên tòa xét xử vụ kiện phỉ báng của cô với chồng cũ Johnny Depp, khi thẩm phán bác bỏ lập luận của luật sư phía nữ diễn viên Aquaman về tư cách của một bồi thẩm viên.

Thứ ba 07-06-2022
Giải trí

TTO - Sau khi bị xử thua trong vụ kiện phỉ báng với Johnny Depp, Amber Heard cùng đội ngũ pháp lý lên kế hoạch kháng cáo. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia pháp lý cho rằng Heard khó có cửa thắng.

Thứ năm 02-06-2022
Sau phiên tòa đình đám, Johnny Depp và 'nàng thơ' Amber Heard sẽ ra sao?
Giải trí

TTO - Phiên tòa Johnny Depp kiện vợ cũ phỉ báng đã kết thúc với phần thắng thuộc về Depp. Câu hỏi đặt ra lúc này là sự nghiệp của cả hai diễn viên sẽ ra sao, khi hai người đã bị nhiều bên quay lưng trong thời gian hầu tòa.

Thứ năm 02-06-2022
Truyền thông quốc tế nói gì sau khi Johnny Depp thắng kiện Amber Heard?
Giải trí

TTO - Truyền thông Mỹ cho rằng chiến thắng của tài tử Johnny Depp (58 tuổi) trước vợ cũ Amber Heard (36 tuổi) đã giáng đòn mạnh vào phong trào #MeToo. Những người theo dõi phiên tòa đã bị sốc sau khi phán quyết được đưa ra.

Thứ năm 02-06-2022
Johnny Depp thắng kiện giành được hơn 10 triệu USD
Giải trí

TTO - Ngày 1-6, nam diễn viên Johnny Depp đã giành được hơn 10 triệu USD tiền bồi thường thiệt hại, chiến thắng gần như hoàn toàn trong vụ kiện phỉ báng chống lại vợ cũ Amber Heard.

Thứ bảy 28-05-2022
Toàn cảnh 6 tuần tranh tụng ồn ào giữa Johnny Depp và Amber Heard
Giải trí

TTO - Từ ngày đầu tiên cho đến ngày cuối cùng trong 6 tuần qua, nữ diễn viên Heard và chồng cũ Depp không ngừng cáo buộc bên kia mới là người bạo hành trong gia đình. Tất cả đều đang chờ sự phân định của bồi thẩm đoàn, dự kiến có trong tuần tới.

Thứ sáu 20-05-2022
Johnny Depp mất dần bạn bè, sự nghiệp lao dốc vì nghiện ngập
Giải trí

TTO - Nhiều nhân chứng trong phiên tòa mới nhất của vụ kiện giữa Depp và vợ cũ - nữ diễn viên Amber Heard - cho biết mối quan hệ giữa họ và tài tử này kết thúc vì anh ngày càng lạm dụng chất kích thích.

Thứ sáu 06-05-2022
Amber Heard tố Johnny Depp tấn công tình dục, thừa nhận có đánh chồng cũ
Giải trí

TTO - Trở lại tòa ngày thứ hai trong tuần để cho lời khai, nữ diễn viên Amber Heard nức nở kể lại những lần chống trả khi bị chồng cũ Johnny Depp bạo hành, trong đó có một lần cô đánh trúng Depp.

Thứ ba 03-05-2022
Giải trí

TTO - Vụ kiện triệu đô giữa nam tài tử Johnny Depp và vợ cũ, nữ minh tinh Amber Heard, tiếp tục trong ngày 2-5, với nhiều tình tiết mới về việc liệu Heard có phá hủy sự nghiệp của chồng cũ hay không.

Thứ năm 28-04-2022
Phiên tòa giữa Johnny Depp và Amber Heard: Ai sẽ rời đỉnh cao, ai sẽ về vực sâu?
Giải trí

TTO - Phiên tòa giữa nam diễn viên Johnny Depp (58 tuổi) và vợ cũ Amber Heard (36 tuổi) bắt đầu vào ngày 12-4 và vẫn đang tiếp diễn với ngày càng nhiều tình tiết gây sốc dư luận.

Thứ bảy 07-11-2020
Johnny Depp mất vai trong phim tiền truyện 'Harry Potter' vì thua kiện
Giải trí

TTO - Vai diễn Grindelwald của Johnny Depp trong phần tiếp theo của loạt phim Fantastic Beasts (Sinh vật huyền bí) sẽ bị thay thế.