07/11/2020 14:13 GMT+7

Johnny Depp mất vai trong phim tiền truyện 'Harry Potter' vì thua kiện

THÙY DUNG
THÙY DUNG

TTO - Vai diễn Grindelwald của Johnny Depp trong phần tiếp theo của loạt phim Fantastic Beasts (Sinh vật huyền bí) sẽ bị thay thế.

Johnny Depp mất vai trong phim tiền truyện Harry Potter vì thua kiện - Ảnh 1.

Vai diễn của Johny Deep trong Fantastic Beasts đóng vai trò quan trọng - Ảnh: WARNER BROS.

Theo CNN, hôm 6-11, hãng Warner Bros. Pictures và Johnny Depp đăng thông báo nam diễn viên sẽ không tiếp tục đảm nhận vai chúa tể hắc ám Grindelwald - nhân vật phản diện chính trong Fantastic Beasts, loạt phim tiền truyện của Harry Potter.

Grindelwald là nhân vật trung tâm trong Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald, phần hai của loạt phim, ra mắt năm 2018.

"Tôi muốn thông báo với các bạn rằng tôi được Warner Bros. yêu cầu từ bỏ vai diễn Grindelwald trong Fantastic Beasts Tôi tôn trọng và đồng ý với yêu cầu đó" - Johnny Depp viết trong bức thư ngỏ đăng trên trang cá nhân.

Johnny Depp mất vai trong phim tiền truyện Harry Potter vì thua kiện - Ảnh 2.

Thông báo về việc rời vai trên Instagram của nam diễn viên - Ảnh: INSTAGRAM

Đại diện hãng Warner Bros. xác nhận: "Johnny Depp sẽ rời loạt phim Fantastic Beasts. Chúng tôi cảm ơn Johnny sự tham gia của anh ấy trong bộ phim từ trước đến nay".

Hãng phim cho biết phần 3 của loạt phim do Eddie Redmyane đóng chính đang được sản xuất và dự kiến ra mắt vào mùa hè năm 2022.

Đầu tuần này, Johny Depp đã thua kiện đơn chủ quản tờ The Sun (Anh) khi tờ này gọi anh là “kẻ đánh vợ”.

Nam diễn viên đề cập đến phán quyết này trong tuyên bố của mình và khẳng định anh có kế hoạch tiếp tục đấu tranh pháp lý.

"Phán quyết kì lạ của tòa án ở Anh sẽ không cản được cuộc đấu tranh vì sự thật của tôi. Tôi sẽ kháng cáo" - anh viết - "Quyết tâm của tôi vẫn mạnh mẽ. Tôi sẽ chứng minh rằng những cáo buộc chống lại tôi là sai sự thật. Cuộc đời và sự nghiệp của tôi sẽ không bị định nghĩa bằng khoảnh khắc này".

Johny Depp xuất hiện với vai Gellert Grindelwald ở cuối phần phim Fantastic Beasts đầu tiên. Sang phần hai, vai này trở nên quan trọng hơn, đánh dấu sự trỗi dậy của phù thủy hắc ám.

Diễn biến vụ Johnny Depp kiện tờ The Sun:

Năm 2018, vợ cũ của Johny Deep là Amber Heard tố nam diễn viên bạo hành mình trên tờ Washington Post. Johnny Depp phủ nhận mọi cáo buộc, thậm chí tố ngược Amber Heard ngoại tình, bạo hành mình và vu khống anh với vụ kiện đòi bồi thường 50 triệu USD.

Johnny Depp khởi kiện News Group Newspapers (NGN), chủ quản tờ The Sun vì bài báo năm 2018 gọi anh là "kẻ đánh vợ". Tuy nhiên, phiên xử ngày 2-11 tòa án đã bác bỏ yêu cầu bổi thường của nam diễn viên.

Vợ cũ Johnny Depp tặng tiền được chia sau ly hôn cho bệnh viện nhi Vợ cũ Johnny Depp tặng tiền được chia sau ly hôn cho bệnh viện nhi

TTO - Tên của nữ diễn viên Amber Heard được ghi trang trọng trong danh sách những người có khoản đóng góp từ 1 đến 5 triệu USD cho một bệnh viện Nhi ở Los Angeles.

THÙY DUNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên