Vợ cũ Johnny Depp tặng tiền được chia sau ly hôn cho bệnh viện nhi

12/04/2018 13:58 GMT+7

TTO - Tên của nữ diễn viên Amber Heard được ghi trang trọng trong danh sách những người có khoản đóng góp từ 1 đến 5 triệu USD cho một bệnh viện Nhi ở Los Angeles.

Vợ cũ Johnny Depp tặng tiền được chia sau ly hôn cho bệnh viện nhi - Ảnh 1.

Giữ đúng lời hứa, Vợ cũ Johnny Depp tặng tiền được chia sau ly hôn làm từ thiện - Ảnh: Getty Image

Khoản đóng góp này được coi là bằng chứng cho thấy sao bộ phim Justice League Amber Heard đã giữ đúng cam kết là sẽ tặng toàn bộ số tiền 7 triệu USD nhận được trong vụ li hôn với người chồng cũ - diễn viên Johnny Depp cho các hoạt động từ thiện vì cô "không cần tiền".

Cô đã ủng hộ tiền cho tổ chức American Civil Liberties Union - hoạt động nhằm ngăn chặn bạo lực với phụ nữ và bệnh viện Nhi ở Los Angeles nơi nữ diễn viên tham gia các công việc tình nguyện tại đây.

Cô nói: "Như những gì được mô tả trong các yêu cầu giới hạn và thỏa thuận về vụ ly hôn, tiền bạc không có vai trò quyết định đối với tôi và sẽ không bao giờ như vậy, ngoại trừ việc tôi có thể tặng nó cho các tổ chức từ thiện và, bằng cách đó, hy vọng giúp đỡ những người ít có khả năng tự bảo vệ mình".

Vợ cũ Johnny Depp tặng tiền được chia sau ly hôn cho bệnh viện nhi - Ảnh 2.

Diễn viên Amber Heard sinh năm 1983 và là một người lưỡng tính - Ảnh: Vogue.

Trước khi Amber nộp đơn xin ly dị vào tháng 5-2016, cô đã tố cáo chồng mình - Johnny Depp đánh cô bằng một chiếc điện thoại di động và kéo tóc cô.

Hai vợ chồng sau đó đã ra một tuyên bố chung, gọi mối quan hệ "say đắm mạnh mẽ và có lúc bất ổn nhưng họ luôn bị ràng buộc bởi tình yêu", và "chưa bao giờ có ý định gây tổn hại về thể chất hay tình cảm cho nhau".

Cặp đôi cưới nhau được 15 tháng và có vụ ly hôn khá ồn ào. Vào thời điểm Amber công khai tố cáo Johnny Depp bạo hành mình, một trong những người bạn của nam diễn viên, diễn viên hài Doug Stanhope đã viết một bài báo trên tờ The Wrap vào tháng 5-2016, khẳng định Heard nói dối về vụ bạo hành nhằm tống tiền ngôi sao Cướp biển vùng Caribbean.

Amber Heard đã đệ thêm một đơn kiện về tội phỉ báng đối với Stanhope vào tháng 6-2016.

Vào tháng 8-2016, nữ diễn viên tuyên bố cô sẽ tặng cho cô ly hôn để làm từ thiện dập tắt tin đồn cô tống tiền chồng cũ.

Amber Heard từng hẹn hò với tỉ phú công nghệ Elon Musk nhưng cả hai chia tay vì quá bận rộn với công việc.

Johnny Depp đưa vợ đi xin lỗi ở tòa án Úc Johnny Depp đưa vợ đi xin lỗi ở tòa án Úc

TTO - Trong thời gian Johnny Depp đóng phim Cướp biển vùng Caribe tại Úc, vợ anh là nữ diễn viên Amber Heard vướng rắc rối pháp luật nước sở tại vì nhập cảnh với 2 chú chó cưng mà quên khai báo.

HỒNG VÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận