Tag: ly hôn

Phim ‘Tình trạng: Đã ly hôn’ có cổ vũ người trẻ ly hôn?

‘Tình trạng: Đã ly hôn’ lên sóng tập đầu tiên trên HTV7 và Netflix từ 22h đêm 19-9 kể câu chuyện một gia đình có bốn người con đều ly hôn, trở về sống vui vầy với bố mẹ, liệu có cổ vũ người trẻ ly hôn?

Chồng vay tiền để đánh bạc, vợ phải trả nợ?

Tôi và chồng kết hôn năm 2020, do mâu thuẫn nên gần đây tôi có khởi kiện yêu cầu ly hôn. Tôi mới phát hiện chồng tôi có vay tiền để đánh bạc (100 triệu đồng), bây giờ chủ nợ đến đòi tôi.

Ly hôn xong chồng không cho gặp con, phải làm sao?

Vợ chồng tôi ly hôn và con ở với bố. Mỗi lần tôi đến thăm con thì chồng tôi không cho tôi gặp mặt con. Vậy tôi phải làm sao?

Cha và mẹ kế ly hôn, em có thể được ở với mẹ kế không?

Chào luật sư, em năm nay 15 tuổi. Mẹ em mất sớm, bố em có tái hôn với mẹ kế hiện tại. Hiện giờ hai người đang muốn ly hôn. Liệu em có được ở với mẹ kế không ạ?

Chồng cũ của hơn 40 năm trước đòi ly hôn, phải làm sao?

Sau gần hơn 40 năm không liên lạc, mới đây ông A cho người tới nhà tôi ép buộc mẹ tôi ký đơn ly hôn, nhưng mẹ tôi không đồng ý.

Tôi phát hiện vợ đang mang bầu con người khác, tôi có được ly hôn?

Vợ tôi ngoại tình nên tôi muốn ly hôn, nhưng tòa án không giải quyết vì vợ tôi đang có thai trong khi đứa bé trong bụng không phải là con của tôi. Luật sư cho tôi hỏi tòa làm như vậy có đúng không?

Anh Tú phủ nhận tin đồn ly hôn, không 'nhắn tin với gái lạ'

Giữa thông tin ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc hôn nhân và danh tiếng, diễn viên Anh Tú lên tiếng phủ nhận, khẳng định không có chuyện rạn nứt với Diệu Nhi.

Britney Spears bị chồng trẻ ly hôn sau cáo buộc ngoại tình

Chồng trẻ của Britney Spears, Sam Asghari đã đệ đơn ly hôn ngôi sao nhạc pop chỉ vài giờ sau khi tin tức chia tay của cặp đôi được tiết lộ.

Mua đất bằng tiền của tôi, giờ ly hôn chồng đòi chia đôi

Vợ chồng tôi ly thân nhiều năm. Trong thời gian ly thân, tôi có mua một mảnh đất đứng tên tôi, chồng không góp đồng nào.

Nhà mua trước hôn nhân nhưng chồng cứ đòi chia tài sản

Trước khi kết hôn tôi đã mua nhà và thanh toán tiền theo tiến độ. Đến khi kết hôn mới làm được sổ, sau này ly hôn chồng cứ muốn chia tài sản này, vậy có đúng không?