Tag: ly hôn

Uống thuốc trầm cảm vì sống cùng người chồng gia trưởng

Không ít phụ nữ sau khi lập gia đình mới vỡ lẽ mình đã "vướng" vào ông chồng gia trưởng, khiến cuộc sống hôn nhân như địa ngục, thậm chí có người còn rơi vào trầm cảm.

Chồng thất nghiệp đăng bán ảnh nhạy cảm của vợ để kiếm tiền

Yêu cầu vợ chụp ảnh nhạy cảm, người chồng đem bán chúng để kiếm tiền, nhưng không nói cho vợ biết.

Vợ có con với người khác, làm sao để không phải nuôi con của vợ?

Theo quy định có hiệu lực từ ngày 1-7, người chồng không được ly hôn khi vợ đang có thai và trong khoảng thời gian nuôi con nhỏ.

Có thai với người khác trong thời kỳ hôn nhân, làm sao khai sinh cho con?

Em có thai trong thời kỳ hôn nhân với người khác nhưng sau đó có quyết định ly hôn vào tháng 11-2023. Bé sinh vào tháng 12-2023. Giờ muốn làm giấy khai sinh cho bé đứng tên người cha khác thì phải làm sao?

Kiện Apple vì khiến vợ chồng ly hôn

Không chỉ ly hôn, người đàn ông còn phải chia một khoản tiền lớn cho vợ cũ. Điều này khiến ông chồng 'tức điên', quyết phải kiện Apple.

Nghi vợ ngoại tình, chồng tìm súng dọa vợ không được ly hôn

Nghi ngờ vợ ngoại tình, Thực lấy khẩu súng của cha đến đe dọa, không cho vợ ly hôn thì bị lực lượng công an xã bắt giữ về tội tàng trữ, vận chuyển vũ khí quân dụng.

Con cháu đầy nhà bỗng đòi ly hôn: Có phải quá bất thường?

Khi nhận ra thời điểm vừa đủ 'chín', dù tuổi đã lớn người ta vẫn chủ động chọn lựa lối rẽ - chấm dứt cuộc hôn nhân cạn kiệt yêu thương.

Quách Tấn An lần đầu lộ diện sau ly hôn, nói về việc có người thứ ba

Sau khi khiến người hâm mộ ‘sốc' về chuyện ly hôn, mới đây Quách Tấn An đã ‘xuất đầu lộ diện' trả lời phỏng vấn xoay quanh chuyện đổ vỡ cũng như mối quan hệ hiện tại.

Những vụ ly hôn 'cưa đôi' tài sản

Chính xác là "cưa đôi" 50/50! Như tại Mỹ, giữa phòng xử án ly hôn, một cặp đôi đã đem theo tất cả những chú gấu bông từng đồng sở hữu, chia ra từng con một.

Tối ngày dọa ly hôn, đơn xếp cả tập chưa từng nộp

Dù có nóng giận đến đâu, hoặc ngay cả lúc tôi thật sự muốn đi đến ly dị, tôi cũng cố gắng kiềm chế không mang chuyện ly dị ra để nói - như một cách tôn trọng chính mình.