14/07/2022 09:25 GMT+7

Amber Heard lại thua kiện

ANH THƯ
ANH THƯ

TTO - Ngày 13-7, Amber Heard tiếp tục thua kiện trong phiên tòa xét xử vụ kiện phỉ báng của cô với chồng cũ Johnny Depp, khi thẩm phán bác bỏ lập luận của luật sư phía nữ diễn viên Aquaman về tư cách của một bồi thẩm viên.

Amber Heard lại thua kiện - Ảnh 1.

Amber Heard và Johnny Depp trong một phiên tòa tại quận Fairfax, bang Virginia, Mỹ hồi tháng 5 - Ảnh: AP

Tháng 6 vừa qua, tòa án đã yêu cầu Amber Heard trả 10,35 triệu USD tiền bồi thường thiệt hại cho Johnny Depp sau khi bồi thẩm đoàn quận Fairfax, bang Virginia (Mỹ) phán quyết cô đã phỉ báng ngôi sao Cướp biển vùng Caribê trong một bài báo.

Các luật sư của Amber Heard đã yêu cầu thẩm phán hủy bỏ quyết định và tuyên bố đây là sai lầm. Luật sư lập luận rằng một trong những bồi thẩm viên tham gia vụ kiện không đủ tư cách ra quyết định, do lệnh triệu tập bồi thẩm viên của tòa án là dành cho người cha có cùng tên và ở cùng nhà với ông ta.

Theo Hãng tin Reuters, phán quyết của thẩm phán Penny Azcarate nêu rõ "không có đủ bằng chứng về gian lận hoặc làm điều sai trái" đối với bồi thẩm viên nói trên, và phán quyết của bồi thẩm đoàn khi đó là có giá trị.

Bà Azcarate cũng lưu ý về việc cả hai bên thẩm vấn và chấp nhận tư cách của tất cả bồi thẩm viên trước khi bắt đầu phiên tòa. "Quy trình tố tụng được đảm bảo và cung cấp đầy đủ cho tất cả các bên trong vụ kiện tụng này", thẩm phán Azcarate nói.

Amber Heard lại thua kiện - Ảnh 2.

Amber Heard rời tòa án quận Fairfax, bang Virginia ngày 1-6 sau phán quyết của tòa án buộc cô phải bồi thường 10,35 triệu USD cho chồng cũ - Ảnh: REUTERS

Trung tâm vụ kiện kéo dài nhiều tuần giữa nam tài tử Johnny Depp và vợ cũ Amber Heard xoay quanh một bài báo đăng tháng 12-2018 trên tờ Washington Post. Depp tố Heard đã phỉ báng anh khi Heard tự gọi cô là "nhân vật đại diện cho hành vi lạm dụng trong gia đình".

Bài báo không nhắc đến tên Depp nhưng luật sư của anh nói với các bồi thẩm viên rằng rõ ràng Heard đang đề cập đến Depp. Diễn viên Cướp biển vùng Caribê cũng bác bỏ việc anh đánh Heard, và cáo buộc cô là người đã trở nên bạo lực trong mối quan hệ giữa họ.

Nữ diễn viên Aquaman đã phản bác, nói rằng Depp đã bôi nhọ cô khi luật sư phía anh gọi những lời buộc tội của cô là "lừa bịp". Heard cho biết đã đánh Depp để bảo vệ bản thân và em gái.

Ngoài phán quyết Heard bồi thường 10,35 triệu USD cho Depp, thẩm phán cũng đã yêu cầu phía nam tài tử bồi thường 2 triệu USD cho một trong những yêu cầu phản tố của vợ cũ.

Amber Heard bị Amber Heard bị 'tóm gọn' đi mua hàng giảm giá sau thua kiện

'Team qua đường' bắt gặp ngôi sao Aquaman đang mua sắm tại cửa hàng TJ Maxx ở New York, nơi có hàng loạt các món hàng sở hữu giá hời.

ANH THƯ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên