Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Chủ đề:

Vụ án Vũ nhôm

Phan Văn Anh Vũ có mấy hộ chiếu giả?

Phan Văn Anh Vũ có mấy hộ chiếu giả?

TTO - Trong 3 hộ chiếu Phan Văn Anh Vũ mang theo khi nhập cảnh Singapore, có một hộ chiếu mang tên người khác nên theo các chuyên gia pháp lý, hộ chiếu đó chắc chắn là giả!

08:03

Vũ ‘nhôm’ đã bị bắt, việc điều tra tiến hành ra sao?

TTO - Sau 14 ngày phát lệnh truy nã, Bộ Công an chính thức thông báo Cơ quan an ninh điều tra đã tiếp nhận, bắt bị can Phan Văn Anh Vũ và tiến hành điều tra theo quy định của pháp luật.

03:58

Bắt được Vũ 'nhôm' theo lệnh truy nã

TTO - Ngày 4-1, thông tin từ Bộ Công an cho biết cơ quan an ninh điều tra của Bộ đã tiếp nhận bắt bị can Phan Văn Anh Vũ và tiến hành điều tra theo quy định của pháp luật.

03:00

Phan Văn Anh Vũ bị Singapore trục xuất, về tới sân bay Nội Bài

TTO - Chuyến bay chở Phan Văn Anh Vũ đã đáp xuống sân bay Nội Bài lúc 15h40. Trước đó, Bộ Nội vụ Singapore xác nhận đã trục xuất ông Vũ về Việt Nam.

08:49

Singapore có thể đơn phương trục xuất Vũ 'nhôm'

TTO - Việc Singapore tạm giữ Phan Văn Anh Vũ vì vi phạm đạo luật nhập cư đặt ra câu hỏi về việc pháp luật Singapore sẽ xử lý trường hợp này ra sao?

06:45

Luật sư Singapore xác định Phan Van Anh Vu là Vũ 'nhôm'

TTO - Ông Reme Choo cho biết tuy không chụp ảnh ông Phan Van Anh Vu nhưng với hình ảnh mà báo chí đã đăng tải, ông xác định người đang bị tạm giam chính là Vũ "nhôm".

05:36

Tại sao Vũ 'nhôm' mua được nhiều đất công?

TTO - "Tại sao Vũ 'nhôm' mua được nhiều đất công mà không phải người khác?" - ông Trương Quang Nghĩa, bí thư Thành ủy Đà Nẵng, đặt câu hỏi này khi làm việc với Câu lạc bộ Thái Phiên chiều 3-1.

01:35

Luật sư Singapore gặp Phan Van Anh Vu

TTO - Luật sư Reme Choo Zheng Xi cho biết ông đã được Cơ quan xuất nhập cảnh Singapore (ICA) cấp phép gặp Phan Van Anh Vu.

10:51

Một người tên Phan Van Anh Vu bị bắt tại Singapore

TTO - Website của Cục Quản lý cửa khẩu và nhập cư Singapore (ICA) ngày 2-1 ra thông báo xác nhận đã bắt một người tên Phan Van Anh Vu.