Chủ đề:

Vụ án Vũ nhôm

Công an khám xét nhà 2 cựu chủ tịch Đà Nẵng liên quan Vũ 'nhôm'

Công an khám xét nhà 2 cựu chủ tịch Đà Nẵng liên quan Vũ 'nhôm'

TTO - Sau khi ra quyết định khởi tố bị can, sáng 18-4 cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an đã tiến hành khám xét nhà riêng hai ông Trần Văn Minh và Văn Hữu Chiến - cựu chủ tịch TP Đà Nẵng.

07:27

Khởi tố, bắt cựu tổng cục phó Tổng cục Tình báo Phan Hữu Tuấn

TTO - Ông Phan Hữu Tuấn, nguyên trung tướng, nguyên phó tổng cục trưởng Tổng cục 5, Bộ Công an, bị khởi tố tội "cố ý làm lộ bí mật nhà nước" vì liên quan đến vụ án Vũ "nhôm".

02:07

Điều tra bổ sung vụ án Ngân hàng Đông Á liên quan Vũ 'nhôm'

TTO - Kết luận điều tra chưa làm rõ được tại sao nguyên tổng giám đốc Ngân hàng Đông Á Trần Phương Bình lại chuyển hàng chục triệu đô la cho Vũ "nhôm".

07:57

Ngân hàng Đông Á đã thu hồi hết nợ của ông Vũ Nhôm?

TTO - Trong năm 2017, Ngân hàng Đông Á đã thu hồi được toàn bộ số nợ của ông Phan Văn Anh Vũ (Vũ Nhôm) là 400 tỉ đồng và nợ của những công ty có liên quan đến ông Vũ.

02:14

Vì sao ông Trần Phương Bình phải chi 13,4 triệu đô cho Vũ 'Nhôm'?

TTO - Ông Trần Phương Bình đã chỉ đạo cấp dưới xuất chi 12 khoản tiền mua 13,9 triệu USD, trong đó có 13,4 triệu USD là "mua giùm" và cho Phan Văn Anh Vũ vay, đến nay chưa trả.

07:09

Đằng sau hợp tác của 'Vũ nhôm' và Trần Phương Bình trong vụ Đông Á

TTO - Phan Văn Anh Vũ thừa nhận trong 600 tỉ nộp vào DAB có 400 tỉ là tiền vay, thế chấp lô đất tại Đà Nẵng còn 200 tỉ chỉ ký khống theo thỏa thuận với tổng giám đốc Trần Phương Bình.

08:29

Những phi vụ mua bán đất công sai phạm liên quan Vũ 'Nhôm'

TTO - Bộ Công an vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can Phan Văn Anh Vũ về tội lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ, liên quan hàng loạt vụ mua bán đất công tại Đà Nẵng.

06:11

Ông Vũ 'nhôm' bị khởi tố thêm tội danh mới

TTO - Ông Phan Văn Anh Vũ (Vũ “nhôm) đã bị Cơ quan Cảnh sát điều tra khởi tố thêm tội danh lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ.

01:12

Nguyên thư ký ông Nguyễn Xuân Anh nhận ủy quyền nhà của Vũ 'nhôm'

TTO - Ông Hồ Ánh, nguyên thư ký của cựu Bí thư thành ủy Nguyễn Xuân Anh, đã được ông Vũ "nhôm" ủy quyền sử dụng nhà đất tại Đà Nẵng.