Tag: Vingroup

Tỉ phú Ấn Độ nói được tỉ phú Phạm Nhật Vượng truyền cảm hứng

Tỉ phú Ấn Độ Gautam Adani đã đăng hình chụp chung với tỉ phú Phạm Nhật Vượng trên mạng xã hội X (Twitter), nói được ông chủ Tập đoàn Vingroup truyền cảm hứng về hành trình khởi nghiệp.

Tin đồn tập đoàn lớn thứ ba Hàn Quốc rút tiền sớm khỏi Việt Nam là vô căn cứ

Tin đồn SK Group - tập đoàn lớn thứ ba Hàn Quốc, chỉ đứng sau Samsung và Hyundai - lên kế hoạch rút tiền sớm khỏi Việt Nam là vô căn cứ.

Việt Nam còn 5 tỉ phú bám trụ trong top giàu bậc nhất hành tinh

Thị trường chứng khoán liên tục chao đảo, giảm sốc, khiến khối tài sản của hàng loạt tỉ phú Việt bị giảm mạnh, trong đó ông Nguyễn Đăng Quang tạm rời bảng xếp hạng những người giàu bậc nhất thế giới.

Chứng khoán giảm sốc 50 điểm trong tích tắc, rủi ro tăng mạnh

Không ít nhà đầu tư thấy sốc khi chứng kiến chứng khoán giảm mạnh ngay lúc vừa khởi động phiên giao dịch hôm nay 26-10.

Đề xuất cơ chế đặc thù làm cao tốc tỉ đô Gia Nghĩa - Chơn Thành

Tỉnh Bình Phước đang đề xuất Quốc hội 4 nhóm cơ chế đặc thù để làm cao tốc tỉ đô Gia Nghĩa - Chơn Thành trong giai đoạn từ nay đến năm 2026.

Vì sao ô tô điện VinFast siêu nhỏ hút khách?

Triển lãm “VinFast - Vì tương lai xanh” - ngày hội của công nghệ và sống xanh, với những công nghệ tiên tiến ứng dụng trên xe điện cũng như các giải pháp hướng đến sự phát triển bền vững, đã thu hút đông đảo khách hàng đến chiêm ngưỡng.

Phó thủ tướng yêu cầu làm rõ việc tăng vốn đầu tư vào công ty VinFast Hà Lan

Phó thủ tướng Trần Lưu Quang có chỉ đạo làm rõ nhiều nội dung liên quan đến việc thẩm định chủ trương đầu tư dự án lập Công ty VinFast Netherlands B.V tại Hà Lan của Vingroup.

VinFast lên sàn ở Mỹ thông qua SPAC nghĩa là sao?

VinFast lên sàn chứng khoán Mỹ không qua việc chào bán cổ phiếu lần đầu (IPO) truyền thống mà chọn hình thức hợp nhất với một công ty SPAC.

Vì sao cổ phiếu VinFast tăng sốc, giảm sâu?

Sau cú tăng sốc ở phiên giao dịch đầu tiên trên sàn Nasdaq, đến phiên thứ hai cổ phiếu VinFast đã bị điều chỉnh với áp lực bán ra tương đối mạnh.

Tài sản tỉ phú Phạm Nhật Vượng tăng thêm 39 tỉ USD

Cổ phiếu VinFast bật tăng mạnh ngay trong phiên ra mắt sàn chứng khoán Mỹ, giúp tài sản của tỉ phú Phạm Nhật Vượng cũng tăng thêm 39 tỉ USD, giá trị vốn hóa của Tập đoàn Vingroup cũng tăng theo.