Tag: VinGroup

Vinmec chính thức gia nhập hệ thống liên kết toàn cầu của Cleveland Clinic (Mỹ)

Bệnh viện Vinmec Times City thuộc Hệ thống Y tế Vinmec vừa chính thức trở thành thành viên của Cleveland Clinic Connected - Hệ thống liên kết các bệnh viện toàn cầu của Cleveland Clinic (Mỹ).

VINIF tiếp sức nhà khoa học trẻ Việt Nam

Trong bốn năm qua đã có hơn 1.000 nhà khoa học được nhận học bổng của Quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup (VINIF).

VinFast công bố thông số và thời điểm đặt chỗ VF 6 - VF 7

Ngày 6-1 (tức ngày 5-1 giờ Mỹ), tại sự kiện Triển lãm Điện tử Tiêu dùng CES 2023 (Las Vegas, Mỹ), VinFast đã công bố chi tiết thông số kỹ thuật hai mẫu SUV điện VF 6 - VF 7, đồng thời thông báo sẽ mở đặt chỗ sớm từ tháng 3.

Cần nuôi dưỡng tài năng khoa học đến độ chín hãy sử dụng

TTO - Cuộc đua trên toàn cầu hiện là săn tìm tài năng khoa học. Việt Nam sẽ không nằm ngoài xu thế đó. Để hỗ trợ cho tài năng khoa học, cần có nhiều nỗ lực và chạy đua chính là cách để hỗ trợ họ phát triển.

Christina Aguilera biểu diễn tại Hà Nội trong lễ trao giải thưởng VinFuture tối 20-12

TTO - Ca sĩ Christina Aguilera sẽ biểu diễn trong lễ trao giải thưởng VinFuture 2022 tổ chức tại Nhà hát lớn Hà Nội tối 20-12, trong một chương trình được truyền hình trực tiếp trên VTV1 và nhiều kênh truyền thông quốc tế.

Dấu mốc lịch sử của ô tô Việt

TTO - Ngày 25-11, Công ty VinFast tổ chức lễ xuất khẩu lô hàng 999 chiếc ô tô điện VF 8 sang thị trường Mỹ từ cảng MPC Port, quận Hải An, TP Hải Phòng. Những chiếc xe này sẽ được bàn giao đến khách hàng trong tháng 12-2022.

Ưu đãi trọn gói kỳ nghỉ âm nhạc tại Phú Quốc United Center

Nghỉ dưỡng tại các resort 5 sao của Vinpearl Phú Quốc trong mùa đẹp nhất năm, giải trí tại VinWonders và cháy hết mình trong đêm nhạc EDM tầm cỡ thế giới tại Grand World Phú Quốc

Đầu tư nhà ở chờ đón cơ hội tương lai

Giới chuyên gia đánh giá, bất động sản nhà ở Việt Nam có nhiều dư địa trong dài hạn, vì vậy có thể tính toán đầu tư để đón đầu cơ hội tương lai.

VinFuture tạo động lực cho nhà khoa học

10 tháng sau ngày đứng trên bục vinh danh của giải thưởng VinFuture mùa đầu tiên, Omar Yaghi - vị giáo sư nổi tiếng là cha đẻ của “siêu vật liệu” khung hữu cơ - kim loại (MOFs) đã có dịp trải lòng với VinFuture.

Tỉ phú Phạm Nhật Vượng hoàn tất góp vốn vào công ty bất động sản mới mở

TTO - Tỉ phú Phạm Nhật Vượng vừa chuyển nhượng 243,5 triệu cổ phiếu Vingroup với tổng giá trị khoảng 16.200 tỉ đồng, cho Công ty cổ phần Quản lý và đầu tư bất động sản VMI mới thành lập.